Bệnh sùi mào gà

Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

Khám sùi mào gà ở đâu? – Gợi ý địa chỉ phòng khám uy tín

Mỗi khi nhận thấy dấu hiệu và nên thăm khám sùi mào gà ở đâu là vấn đề rất nhiều người bệnh thắc mắc. Nhằm giúp bạn dễ dàng trong việc thăm khám và hỗ trợ điều trị bệnh, bài viết dưới đây sẽ có một số thông tin cần thiết.

Xem Thêm Tư Vấn
Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

Sùi mào gà có chữa được không? – Người bệnh đừng quá lo sợ

Sùi mào gà là một trong những bệnh xã hội có khả năng lây nhiễm rất cao, nó có thể tấn công người bệnh ở mọi độ tuổi. Vì thế mà vấn đề liên quan như bệnh sùi mào gà có tự khỏi được không? Sùi mào gà có chữ được không? Luôn được rất nhiều người bệnh quan tâm.

Xem Thêm Tư Vấn
Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

Sùi mào gà dương vật – bệnh nguy hiểm, khó đề phòng

Dương vật bị sùi mào gà khiến nam giới gặp khó khăn trong sinh hoạt và tình dục. Những nam giới đang gặp vấn đề này nên theo dõi bài viết này để biết được tác hại cũng như cách điều trị sùi mào gà dương vật.

Xem Thêm Tư Vấn
Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

Sùi mào gà ở cổ tử cung – rất khó có thể nhận biết

Chắc hẳn nhiều chị em đã được nghe về sùi mào gà ở vùng kín, sùi mào gà ở hậu môn hay ở miệng rất nhiều nhưng có lẽ sùi mào gà ở cổ tử cung lại là một vị trí xuất hiện khiến không ít người phải bàng hoàng. Khác với những vị trí có thể nhìn thấy ngay bên ngoài thì sùi mào gà ở cổ tử cung lại hoàn toàn bị giấu kín và khó có thể phát hiện.

Xem Thêm Tư Vấn
Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

Bạn biết gì về sùi mào gà ở nam, sùi mào gà ở nữ?

Sùi mào gà là căn bệnh nguy hiểm, tuy nhiên nhiều người vẫn chưa có kiến thức, thậm chí không biết đến căn bệnh này. Nhiều bệnh nhân khi đến phòng khám và được chẩn đoán mắc sùi mào gà đều trong tâm trạng lo lắng, hoang mang. Bài viết dưới đây sẽ lý giải nguyên nhân, biểu hiện cũng như cách chữa khi mắc phải sùi mào gà ở nam, sùi mào gà ở nữ.

Xem Thêm Tư Vấn
Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

Chi tiết hình ảnh bệnh sùi mào gà tại các vị trí trên cơ thể

Virus HPV gây sùi mào gà (còn gọi là bệnh mồng gà) chủ yếu gây ra những nốt mụn cóc, mụn sần tại vị trí, khu vực bị tổn thương. Thông thường thời gian ủ bệnh của sùi mào gà từ 2 – 9 tháng (tùy vào sức đề kháng của mỗi người). Nắm rõ hình ảnh bệnh sùi mào gà qua từng vị trí xuất hiện trên cơ thể sẽ giúp cho mọi người có cái nhìn tổng quan và nhận thức được sự nguy hiểm của căn bệnh này. Từ đó, chủ động hơn trong việc phòng tránh và điều trị nếu không may mắc bệnh.

Xem Thêm Tư Vấn
Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

Dấu hiệu sùi mào gà – không nên chủ quan trước bất thường trên cơ thể

Bạn đang mắc sùi mào gà hoặc đang nghi ngờ mình có những dấu hiệu của bệnh. Trong khi đó, bạn lại không có một chút kiến thức nào? Bạn không biết nó có thể gây ra các biến chứng gì? Đừng lo lắng, bài viết sau đây sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc dấu hiệu sùi mào gà cùng với nhiều vấn đề khác liên quan đến bệnh.

Xem Thêm Tư Vấn
Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

[Bạn hỏi – Bác sĩ trả lời] – Sùi mào gà có lây hay không?

Sùi mào gà là căn bệnh xã hội khiến nhiều người hoang mang khi mắc phải. Nhiều gia đình thậm chí đã tan vỡ bởi vợ chồng nghi ngờ lẫn nhau khi mắc bệnh. Thực sự căn bệnh này nguy hiểm ra sao và sùi mào gà có lây hay không?

Xem Thêm Tư Vấn
Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

Sùi mào gà ở lưỡi, cẩn thận nhầm lẫn với nhiệt miệng, viêm amidan

Em có quan hệ tình dục bằng miệng với bạn gái thấy có những nốt lấm tấm màu đỏ. Em cứ nghĩ đó là dấu hiệu nhiệt miệng nên không đi khám. Hơn nửa tháng sau những nốt đó phát triển lớn hơn, giống như những cục mụn cơm. Em đi mua thuốc về uống nhưng mấy chị bán thuốc ở đây khuyên em đi khám vì triệu chứng giống sùi mào gà ở lưỡi. Em lo quá, không biết có phải không? (Q – Quảng Ninh)

Xem Thêm Tư Vấn
Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

Biểu hiện sùi mào gà trên từng vị trí cơ thể dễ nhận biết sớm nhất

“Cách đây 1 tuần em có quan hệ tình dục nhưng không sử dụng bao cao su, mấy hôm nay em thấy ở đầu dương vật nổi lên những nốt sùi màu trắng nhỏ, không đau (trước đó dương vật em vẫn bình thường). Đây có phải dấu hiệu bệnh sùi mào gà không bác sĩ”? (Văn Thanh – Hải Dương).\r\n\r\n  “Ở bộ phận sinh dục của chồng em tự nhiên có 4 – 5 cái mụn cục, sờ vào thấy to và rắn nữa. Em không biết đó có phải là biểu hiện sùi mào gà không? Mong được bác sĩ tư vấn”. (Liên – Hải Phòng).

Xem Thêm Tư Vấn
da khoa hong phuc