Bệnh sùi mào gà

Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

Sùi Mào Gà Ở Nữ. Chị Em Nên Nhận Biết Sớm.

Sùi mào gà nữ có thể xuất hiện ở bất kỳ độ tuổi nào nhưng dễ gặp phải nhất là những người đang trong độ tuổi sinh sản, có quan hệ tình dục không an toàn. Đây được đánh giá là căn bệnh xã hội nguy hiểm, nếu không hỗ trợ điều trị kịp thời virus HPV xâm nhập vào sâu bên trong, gây tổn thương trực tiếp đến cơ quan sinh dục, cơ quan sinh sản, đe dọa đến tính mạng người mắc.

Xem Thêm Tư Vấn
Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

Sùi Mào Gà Ở Nam Giới. Nói Lên Sức Khỏe. Nên Nhận Biết Sớm

Bệnh sùi mào gà nam (còn được gọi là bệnh mào gà nam, mồng gà nam) là bệnh do virus Human Papiloma (HPV) gây nên. Đây là căn bệnh xã hội khá phổ biến ở nam do nam giới có lối sống tình dục thoáng hơn so với nữ giới...

Xem Thêm Tư Vấn
Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

Sùi mào gà - mối nguy hiểm tiềm ẩn không phải ai cũng biết

Bạn đã từng nghe về căn bệnh sùi mào gà nhưng chưa có nhiều thông tin về căn bệnh này? Đây thực sự là căn bệnh nguy hiểm nếu không được điều trị sớm bởi những nguy cơ tiềm ẩn của nó. Nhưng thông tin chia sẻ dưới đây sẽ giúp bạn trang bị cho mình những kiến thức cơ bảo về bệnh sùi mào gà.\r\n\r\n 

Xem Thêm Tư Vấn
Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

Thời gian ủ bệnh sùi mào gà là bao lâu? Biểu hiện sùi mào gà thời kỳ ủ bệnh

Sùi mào gà là căn bệnh xã hội rất phức tạp và nguy hiểm do nó tiến triển qua nhiều giai đoạn với nhiều triệu chứng khó nhận biết. Thời gian ủ bệnh sùi mào gà tương đối dài nhưng lại âm thầm và gây ra nhiều tác hại tiềm ẩn

Xem Thêm Tư Vấn
Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

Đốt gai sinh dục bao nhiêu tiền? Đốt ở đâu giá rẻ, an toàn?

Gai sinh dục thực chất không phải bệnh lý, thường là lành tính nhưng lại khiến người mắc cảm thấy khó chịu, vướng víu, e ngại, giảm hưng phấn trong đời sống tình dục. Hơn nữa, hình ảnh gai sinh dục rất giống với bệnh sùi mào gà nên việc thăm khám sớm và hỗ trợ điều trị kịp thời là rất cần thiết. Trong các phương pháp chữa gai sinh dục, đốt là biện pháp an toàn, giúp loại bỏ các tế bào gai hiệu quả. Tuy nhiên, nhiều người lại lo lắng không biết đốt gai sinh dục bao nhiêu tiền? Bài viết dưới đây sẽ cung cấp những thông tin hữu ích hơn về vấn đề này.

Xem Thêm Tư Vấn
Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

Chi tiết hình ảnh và biểu hiện sùi mào gà giai đoạn đầu

Theo số liệu thống kê, tỷ lệ người mắc sùi mào gà giai đoạn đầu có khả năng chữa trị thành công chiếm 80%. Tuy nhiên, nếu được phát hiện muộn và hỗ trợ điều trị sai cách, sùi mào gà sẽ gây ra nhiều ảnh hưởng 

Xem Thêm Tư Vấn
Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

Nam giới cần cảnh giác với thịt thừa dương vật

Thịt thừa dương vật là tình trạng dương vật nổi lên những nốt mụn thịt bất thường, có thể là ở đầu hoặc thân dương vật. Mặc dù thịt dư ở dương vật không gây quá nhiều khó khăn trong đời sống sinh hoạt nhưng đây lại là dấu hiệu cảnh báo của nhiều bệnh lý nguy hiểm. 

Xem Thêm Tư Vấn
Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

Hiểu rõ hơn về sùi mào gà ở mắt

Sùi mào gà ở mắt có lẽ khiến nhiều người tỏ vẻ ngạc nhiên vì đa số nghĩ rằng bệnh chỉ xuất hiện ở bộ phận sinh dục. Nghiêm trọng hơn, các biểu hiện sùi mào gà ở mắt giai đoạn đầu dễ nhầm lẫn với bệnh đau mắt hột nên việc chữa bệnh thường gặp phải sai sót, gây ra nhiều vấn đề nguy hiểm.

Xem Thêm Tư Vấn
Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

Sùi mào gà tái phát - 10 phút để hiểu rõ

Sùi mào gà là bệnh xã hội không dễ để hỗ trợ điều trị, có tính truyền nhiễm cao được xếp vào nhóm bệnh đặc biệt nguy hiểm, không chỉ mang đến nỗi khiếp sợ với người mắc phải mà nguy cơ đe dọa tính mạng. Vậy thực chất sùi mào gà có nguy hiểm không? Sùi mào gà tái phát không?

Xem Thêm Tư Vấn
Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

Triệu chứng bệnh sùi mào gà cụ thể nhất

Hàng năm tại Việt Nam có từ 1- 2 triệu người mắc bệnh tình dục trong đó chiếm nhiều nhất là bệnh sùi mào gà. Bệnh nhân Nguyễn Văn K đau khổ vì mắc bệnh đã hơn 1 năm nay khiến. K đã đi chữa ở nhiều nơi nhưng bác sĩ chỉ xử lý được phần ngoài còn ẩn sâu bên trong không thể nào can thiệp được. K luôn hối hận vì đã không phát hiện triệu chứng bệnh sùi mào gà sớm hơn.

Xem Thêm Tư Vấn