Chương trình tư vấn MIỄN PHÍ

Tư Vấn Ngay

Chỉ cần để lại thông tin, chuyên gia của chúng tôi sẽ sớm liên hệ để tư vấn mọi thắc mắc miễn phí giúp bạn.

* Cam kết bảo mật mọi thông tin cho bệnh nhân

Bệnh sùi mào gà ở miệng có nguy hiểm không?

 Hiện nay, với nhiều người có lối sống thoáng và quan hệ tình dục không an toàn thì nguy cơ mắc các bệnh lý xã hội như bệnh lậu, giang mai, sùi mào gà rất dễ dàng. Trong đó, tỉ lệ mắc bệnh sùi mào gà ở miệng là rất cao. Vậy bệnh sùi mào gà ở miệng có nguy hiểm không là câu hỏi nhận được nhiều sự quan tâm. (Tư vấn online)

tư vấn online

Cẩn trọng với các nguy hiểm của bệnh sùi mào gà ở miệng

 Các bác sĩ chuyên khoa bệnh xã hội tại Đa Khoa Phượng Đỏ cho biết: sùi mào gà ở miệng là do một loại virus có tên Human Papilloma (HPV) gây ra, virus này dễ dàng phát sinh trong miệng nếu bản thân có các hoạt động như:

 - Quan hệ bằng đường miệng với người đang mắc bệnh sùi mào gà.

 - Sử dụng chung các vật dụng cá nhân như bàn chải đánh răng, dao cạo râu, khăn tắm với người bị sùi mào gà.

 Những người mắc sùi mào gà ở miệng đã gặp không ít phiền toái vì những tác động xấu mà bệnh lý này gây ra như:

 - Miệng và các cơ quan trong miệng bị lở loét, sưng đỏ, chảy máu, mủ làm cho bệnh nhân cảm thấy đau đớn và ảnh hưởng đến công việc.

biểu hiện sùi mào gà ở miệng

Các triệu chứng của bệnh sùi mào gà ở miệng

 - Cản trở quá trình ăn uống: do các vết lở làm bệnh nhân thấy khó nhai, nuốt thực phẩm.

 - Làm bệnh nhân cảm thấy tự ti: do hơi thở có mùi hoặc gây mất thẩm mĩ.

 Nguy hiểm hơn, bệnh sùi mào gà ở miệng có thể dẫn đến:

 - Hoại tử

 - Ung thư vòm họng, ung thư khoang miệng.

tư vấn online

Hỗ trợ chữa trị sùi mào gà ở miệng ở đâu là an toàn?

 Vì tính chất nguy hiểm của sùi mào gà ở miệng mà nếu lỡ mắc phải chứng bệnh này, bệnh nhân đừng ngại đến các cơ sở y tế có chất lượng để được tư vấn và hỗ trợ điều trị bằng các phương pháp thích hợp.

 Tại Đa Khoa Phượng Đỏ, nhiều bệnh nhân đã được hỗ trợ điều trị bệnh sùi mào gà ở miệng với tỉ lệ thành công cao, các bác sĩ chuyên khoa bệnh xã hội sẽ dựa vào mức độ và vị trí cụ thể của sùi mào gà ở miệng mà có các phương pháp hỗ trợ điều trị tương xứng.

 icon Dùng thuốc: đây là phương pháp hữu hiệu đối với các trường hợp bệnh lý mới phát, bệnh nhân sẽ được hướng dẫn dùng thuốc uống với liều lượng thích hợp theo sự chỉ định của bác sĩ.

    icon Dùng kỹ thuật ALA- PDT để hỗ trợ điều trị: đối với những người bị sùi mào gà ở miệng với mức độ nặng Với phương pháp này, bệnh nhân có thể yên tâm vì:

 check Giúp hạn chế khả năng tái phát bệnh.

 check Không tốn nhiều thời gian của bệnh nhân.

 check Ít gây tổn thương, đau đớn cho bệnh nhân.

nơi khám bệnh sùi mào gà

Đa Khoa Phượng Đỏ - nơi hỗ trợ điều trị sùi mào gà ở miệng hiệu quả

 Ngoài ra, các bệnh nhân khi đến khám và hỗ trợ điều trị sùi mào gà tại Đa Khoa Phượng Đỏ còn cảm thấy hài lòng vì những yếu tố sau:

 mt Đội ngũ y bác sĩ là những chuyên gia hàng đầu trong hỗ trợ điều trị sùi mào gà, giúp bệnh nhân có phương pháp hỗ trợ điều trị bệnh chính xác.

 mt Cơ sở vật chất của phòng khám khang trang, hiện đại, không ngừng được cải tiến giúp chuẩn đoán và hỗ trợ điều trị bệnh lý hiệu quả, an toàn.

 mt Chi phí khám và hỗ trợ chữa bệnh sùi mào gà minh bạch, công khai, bệnh nhân không phải lo lắng tình trạng gian lận vì giá cả của các dịch vụ đã được niêm yết theo các hạng mục của Bộ y tế.

 Tóm lại, sùi mào gà ở miệng là bệnh lý cực kì nguy hiểm, nếu mắc phải bệnh, bệnh nhân nên đến các cơ sở y tế có chất lượng để được hỗ trợ điều trị càng sớm càng tốt, giảm thiểu mức độ nguy hiểm của bệnh cho bản thân và cộng đồng.

Nếu còn thắc mắc nào khác cần giải đáp, bệnh nhân có thể đến trực tiếp tại 498 Nguyễn Văn Linh, phường Vĩnh Niệm, quận Lê Chân, thành phố Hải Phòng hoặc điện thoại đến số (0225) 883 1239 lấy trước mã khám bệnh, gặp trực tiếp bác sĩ.

Website: phongkhamphuongdo.vn

tư vấn online

Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ