Bệnh tử cung

Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

Viêm cổ tử cung có nguy hiểm không? Điều trị như thế nào?

Năm nay em 31 tuổi, đợt rồi em có đi khám sức khỏe tổng quát thì phát hiện bị viêm cổ tử cung. Bác sĩ bảo bệnh mới giai đoạn cấp tính nên chưa cần can thiệp thủ thuật nhưng em lên mạng tìm hiểu thì thấy bảo bệnh này cũng nguy hiểm lắm. Vợ chồng em cũng đang dự tính sinh con nữa nên không biết có ảnh hưởng đến khả năng sinh sản không? Nếu điều trị thì phương pháp nào phù hợp nhất thưa bác sĩ? (Nga - Ngô Quyền, Hải Phòng).

Xem Thêm Tư Vấn
Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

Phát hiện, điều trị sớm viêm cổ tử cung phòng tránh nguy cơ ung thư

Cổ tử cung nằm phía sau âm đạo với nhiệm vụ chính là bảo vệ cơ quan sinh sản như buồng tử cung, buồng trứng, ống dẫn trứng khỉ bị tổn thương, viêm nhiễm. Nếu vì một lí do nào đó gây viêm cổ tử cung sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe, khả năng sinh sản của chị em phụ nữ.

Xem Thêm Tư Vấn
Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

Chữa viêm lộ tuyến cổ tử cung, áp dụng đúng phương pháp mang lại hiệu quả cao

Tại sao mình giữ vệ sinh vùng kín sạch sẽ mà vẫn bị viêm lộ tuyến? Tôi đã đốt viêm lộ tuyến rồi sao bệnh vẫn tái lại? Em đã chữa viêm lộ tuyến cổ tử cung bằng thuốc, cũng đã kiêng cữ nhưng sao bệnh không khỏi? Thắc mắc này của rất nhiều chị em này cho thấy viêm lộ tuyến có thực sự khó chữa hay chỉ đơn giản chưa tìm đúng phương pháp và địa chỉ uy tín?

Xem Thêm Tư Vấn
Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

Phát hiện viêm lộ tuyến cổ tử cung sớm, đẩy lùi ung thư hiệu quả

Thống kê y tế cho thấy, khoảng 60-80% chị em phụ nữ trong độ tuổi sinh sản, đã có quan hệ tình dục có nguy cơ mắc viêm lộ tuyến cổ tử cung. Nếu không được phát hiện sớm, vùng viêm chuyển sang giai đoạn cuối và là nguyên nhân tăng nguy cơ vô sinh hiếm muộn, đe dọa trực tiếp đến sức khỏe của chị em.

Xem Thêm Tư Vấn
Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

Tất cả thông tin viêm tử cung có trong bài viết này

Tử cung – cơ quan của hệ thống sinh sản, có vai trò quan trọng trong việc nuôi dưỡng thai nhi đến khi sinh nở. Nếu vì lí do nào đó gây viêm tử cung sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến khả năng sinh sản, sức khỏe của chị em.

Xem Thêm Tư Vấn
Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

Viêm lộ tuyến cổ tử cung và cái nhìn đúng đắn

Viêm lộ tuyến cổ tử cung là một trong các bệnh phụ khoa điển hình ở phụ nữ, đây cũng là nguyên nhân hàng đầu gây khó khăn, cản trở chị em trong độ tuổi sinh sản thực hiện thiên chức làm mẹ.

Xem Thêm Tư Vấn
Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

Viêm cổ tử cung – nỗi thống khổ của chị em phụ nữ

Viêm cổ tử cung là một bệnh lý phụ khoa phổ biến và nguy hiểm khiến nhiều chị em phải lo lắng và e ngại, bởi đây là một trong những vấn đề “khó nói”. Vậy làm thế nào để chị em có thể hiểu rõ căn bệnh này cũng như cách điều trị căn bệnh này?

Xem Thêm Tư Vấn
Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

Bị khí hư vón cục thì không nên bỏ qua bài viết này!

Có ai đó hiểu được và giúp tôi nhận biết tình trạng khí hư vón cục xuất phát là do đâu? Thi thoảng, tôi có online để tìm kiếm thông tin nhưng nhiều quá, không biết nên tin vào đâu mới được. Chẳng nhẽ chỉ có một mình tôi mới “xấu số” thôi sao? Giúp tôi với! – Lời tâm sự của bệnh nhân trên trang Phượng Đỏ.

Xem Thêm Tư Vấn
Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

Bí mật động trời về hiện tượng khí hư màu vàng

Thú thật, có rất ít người chịu khó quan sát màu sắc, thể dạng của huyết trắng chứ đừng nói đến ngửi mùi vì mọi người đều cho rằng, chất dịch này dơ bẩn và trông “ớn ớn”. Đợi đến khi triệu chứng “bùng phát” ra nhiều mới hoảng sợ vội tìm đến cơ sở y tế gần nhà mà không cần tìm hiểu gì thêm.

Xem Thêm Tư Vấn
Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

Có hay không khí hư màu đỏ chính là dấu hiệu nguy hiểm?

Chị H ở Hải Phòng chia sẻ rằng từ nhỏ đến khi trưởng thành chưa từng mắc phải bệnh lý “vặt vãnh” nào, đôi lúc cảm mạo thì chỉ cần nghỉ ngơi là tự khỏi. Nhưng kể từ khi lập gia đình, sinh được 2 đứa con trai thì cơ thể của chị yếu đi trông thấy, chưa kể rằng những lúc mệt mỏi cũng phải “chiều chồng”. Hiện tại, chị đang rơi vào tình trạng khí hư màu đỏ và nghĩ rằng mình đang bị ung thư.

Xem Thêm Tư Vấn