Bệnh tử cung

Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

Chữa viêm lộ tuyến cổ tử cung, áp dụng đúng phương pháp mang lại hiệu quả cao

Tại sao mình giữ vệ sinh vùng kín sạch sẽ mà vẫn bị viêm lộ tuyến? Tôi đã đốt viêm lộ tuyến rồi sao bệnh vẫn tái lại? Em đã chữa viêm lộ tuyến cổ tử cung bằng thuốc, cũng đã kiêng cữ nhưng sao bệnh không khỏi? Thắc mắc này của rất nhiều chị em này cho thấy viêm lộ tuyến có thực sự khó chữa hay chỉ đơn giản chưa tìm đúng phương pháp và địa chỉ uy tín?

Xem Thêm Tư Vấn
Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

Phát hiện viêm lộ tuyến cổ tử cung sớm, đẩy lùi ung thư hiệu quả

Thống kê y tế cho thấy, khoảng 60-80% chị em phụ nữ trong độ tuổi sinh sản, đã có quan hệ tình dục có nguy cơ mắc viêm lộ tuyến cổ tử cung. Nếu không được phát hiện sớm, vùng viêm chuyển sang giai đoạn cuối và là nguyên nhân tăng nguy cơ vô sinh hiếm muộn, đe dọa trực tiếp đến sức khỏe của chị em.

Xem Thêm Tư Vấn
Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

Tất cả thông tin viêm tử cung có trong bài viết này

Tử cung – cơ quan của hệ thống sinh sản, có vai trò quan trọng trong việc nuôi dưỡng thai nhi đến khi sinh nở. Nếu vì lí do nào đó gây viêm tử cung sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến khả năng sinh sản, sức khỏe của chị em.

Xem Thêm Tư Vấn
Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

Viêm lộ tuyến cổ tử cung và cái nhìn đúng đắn

Viêm lộ tuyến cổ tử cung là một trong các bệnh phụ khoa điển hình ở phụ nữ, đây cũng là nguyên nhân hàng đầu gây khó khăn, cản trở chị em trong độ tuổi sinh sản thực hiện thiên chức làm mẹ.

Xem Thêm Tư Vấn
Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

Viêm cổ tử cung – nỗi thống khổ của chị em phụ nữ

Viêm cổ tử cung là một bệnh lý phụ khoa phổ biến và nguy hiểm khiến nhiều chị em phải lo lắng và e ngại, bởi đây là một trong những vấn đề “khó nói”. Vậy làm thế nào để chị em có thể hiểu rõ căn bệnh này cũng như cách điều trị căn bệnh này?

Xem Thêm Tư Vấn
Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

Bị khí hư vón cục thì không nên bỏ qua bài viết này!

Có ai đó hiểu được và giúp tôi nhận biết tình trạng khí hư vón cục xuất phát là do đâu? Thi thoảng, tôi có online để tìm kiếm thông tin nhưng nhiều quá, không biết nên tin vào đâu mới được. Chẳng nhẽ chỉ có một mình tôi mới “xấu số” thôi sao? Giúp tôi với! – Lời tâm sự của bệnh nhân trên trang Phượng Đỏ.

Xem Thêm Tư Vấn
Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

Bí mật động trời về hiện tượng khí hư màu vàng

Thú thật, có rất ít người chịu khó quan sát màu sắc, thể dạng của huyết trắng chứ đừng nói đến ngửi mùi vì mọi người đều cho rằng, chất dịch này dơ bẩn và trông “ớn ớn”. Đợi đến khi triệu chứng “bùng phát” ra nhiều mới hoảng sợ vội tìm đến cơ sở y tế gần nhà mà không cần tìm hiểu gì thêm.

Xem Thêm Tư Vấn
Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

Có hay không khí hư màu đỏ chính là dấu hiệu nguy hiểm?

Chị H ở Hải Phòng chia sẻ rằng từ nhỏ đến khi trưởng thành chưa từng mắc phải bệnh lý “vặt vãnh” nào, đôi lúc cảm mạo thì chỉ cần nghỉ ngơi là tự khỏi. Nhưng kể từ khi lập gia đình, sinh được 2 đứa con trai thì cơ thể của chị yếu đi trông thấy, chưa kể rằng những lúc mệt mỏi cũng phải “chiều chồng”. Hiện tại, chị đang rơi vào tình trạng khí hư màu đỏ và nghĩ rằng mình đang bị ung thư.

Xem Thêm Tư Vấn
Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

Xin giới thiệu! Kỹ thuật đốt viêm lộ tuyến hiện nay

Tôi dừng chân trước cổng phòng khám, tâm trí rối bời với suy nghĩ có nên tham gia đốt viêm lộ tuyến hay không khi mà các trang mạng nói rằng kỹ thuật này gây đau đớn nhiều và ảnh hưởng đến chức năng sinh sản về sau. Tôi thật sự hết cách giải quyết cho đến khi gặp được bác sĩ từ phòng khám bước ra, mọi nhận định đã hoàn toàn thay đổi – Theo lời kể của chị Yến Linh (Hà Nội).

Xem Thêm Tư Vấn
Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

Điều gì khiến bệnh viêm lộ tuyến trở nên đáng sợ?

Ai cũng biết đời sống tình dục chính là chìa khóa chạm tới mọi xúc cảm thăng hoa nhưng bạn có biết quan hệ quá sớm hay quá nhiều là nguyên nhân dẫn đến bệnh viêm lộ tuyến không? Để làm rõ hơn về vấn đề này, mời các bạn hãy cùng theo dõi tất cả thông tin ngắn gọn và đầy đủ trong bài viết dưới đây.

Xem Thêm Tư Vấn