Chương trình tư vấn MIỄN PHÍ

Tư Vấn Ngay

Chỉ cần để lại thông tin, chuyên gia của chúng tôi sẽ sớm liên hệ để tư vấn mọi thắc mắc miễn phí giúp bạn.

* Cam kết bảo mật mọi thông tin cho bệnh nhân

Bệnh tử cung

Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

Vô sinh vì không hay biết về bệnh viêm tử cung

Tử cung có thể hiểu chính là “ngôi nhà đầu tiên” của các bé yêu cho đến khi chào đời. Nhưng sẽ thế nào nếu “ngôi nhà” đó gặp vấn đề? Bài viết dưới đây sẽ giúp cho chị em hiểu hơn về căn bệnh viêm tử cung để trang bị cho mình kiến thức thật tốt. Đâu ai muốn bệnh viêm tử cung ảnh hưởng đến thiên chức làm mẹ của mình đâu, đúng không nào?

Xem Thêm Tư Vấn
Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

Đốt viêm lộ tuyến – khi chị em “ngó lơ” hậu quả

Trước đó, do nhận thấy không có triệu chứng gì đặc biệt nên chị Thu (32 tuổi) không mấy quan tâm. Đến khi thấy dịch trắng chảy ra nhiều từ âm đạo chị mới lo lắng. Quá trình khám bác sĩ kê thuốc điều trị vì mức độ thương tổn chưa nhiều. Tuy nhiên, chị uống thuốc không dứt điểm, giữ vệ sinh kém nên làm cho viêm lộ tuyến càng ngày càng nặng. \"Sau khi chữa nhưng không được, bác sĩ chỉ định tôi phải đốt viêm lộ tuyến. Sau khi đốt, tôi không kiêng cữ cẩn thận nên bị chảy máu, phải điều trị thêm một thời gian\" , chị Thu buồn bã nói.

Xem Thêm Tư Vấn
Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

Đừng để viêm lộ tuyến cổ tử cung ảnh hưởng đến khả năng sinh sản của chị em

Trong cấu tạo cơ quan sinh sản của chị em phụ nữ, lộ tuyến cổ tử cung nằm trong cổ tử cung với chức năng chính tiết dịch nhờn bôi trơn và cân bằng môi trường ổn định cho vùng kín. Khi tuyến này bị viêm sẽ không nằm dưới lớp niêm mạc tử cung mà phát triển, xâm lấn ra mặt ngoài cổ tử cung. Biểu hiện chính của bệnh là tiết dịch nhiều hơn khiến môi trường âm đạo thay đổi, vi khuẩn, nấm men có hại dễ dàng xâm nhập và tấn công, gây bệnh nặng hơn.

Xem Thêm Tư Vấn
Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

Viêm cổ tử cung có nguy hiểm không? Điều trị như thế nào?

Năm nay em 31 tuổi, đợt rồi em có đi khám sức khỏe tổng quát thì phát hiện bị viêm cổ tử cung. Bác sĩ bảo bệnh mới giai đoạn cấp tính nên chưa cần can thiệp thủ thuật nhưng em lên mạng tìm hiểu thì thấy bảo bệnh này cũng nguy hiểm lắm. Vợ chồng em cũng đang dự tính sinh con nữa nên không biết có ảnh hưởng đến khả năng sinh sản không? Nếu điều trị thì phương pháp nào phù hợp nhất thưa bác sĩ? (Nga - Ngô Quyền, Hải Phòng).

Xem Thêm Tư Vấn
Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

Phát hiện, điều trị sớm viêm cổ tử cung phòng tránh nguy cơ ung thư

Cổ tử cung nằm phía sau âm đạo với nhiệm vụ chính là bảo vệ cơ quan sinh sản như buồng tử cung, buồng trứng, ống dẫn trứng khỉ bị tổn thương, viêm nhiễm. Nếu vì một lí do nào đó gây viêm cổ tử cung sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe, khả năng sinh sản của chị em phụ nữ.

Xem Thêm Tư Vấn
Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

Chữa viêm lộ tuyến cổ tử cung, áp dụng đúng phương pháp mang lại hiệu quả cao

Tại sao mình giữ vệ sinh vùng kín sạch sẽ mà vẫn bị viêm lộ tuyến? Tôi đã đốt viêm lộ tuyến rồi sao bệnh vẫn tái lại? Em đã chữa viêm lộ tuyến cổ tử cung bằng thuốc, cũng đã kiêng cữ nhưng sao bệnh không khỏi? Thắc mắc này của rất nhiều chị em này cho thấy viêm lộ tuyến có thực sự khó chữa hay chỉ đơn giản chưa tìm đúng phương pháp và địa chỉ uy tín?

Xem Thêm Tư Vấn
Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

Phát hiện viêm lộ tuyến cổ tử cung sớm, đẩy lùi ung thư hiệu quả

Thống kê y tế cho thấy, khoảng 60-80% chị em phụ nữ trong độ tuổi sinh sản, đã có quan hệ tình dục có nguy cơ mắc viêm lộ tuyến cổ tử cung. Nếu không được phát hiện sớm, vùng viêm chuyển sang giai đoạn cuối và là nguyên nhân tăng nguy cơ vô sinh hiếm muộn, đe dọa trực tiếp đến sức khỏe của chị em.

Xem Thêm Tư Vấn
Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

Tất cả thông tin viêm tử cung có trong bài viết này

Tử cung – cơ quan của hệ thống sinh sản, có vai trò quan trọng trong việc nuôi dưỡng thai nhi đến khi sinh nở. Nếu vì lí do nào đó gây viêm tử cung sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến khả năng sinh sản, sức khỏe của chị em.

Xem Thêm Tư Vấn
Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

Viêm lộ tuyến cổ tử cung và cái nhìn đúng đắn

Viêm lộ tuyến cổ tử cung là một trong các bệnh phụ khoa điển hình ở phụ nữ, đây cũng là nguyên nhân hàng đầu gây khó khăn, cản trở chị em trong độ tuổi sinh sản thực hiện thiên chức làm mẹ.

Xem Thêm Tư Vấn
Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

Viêm cổ tử cung – nỗi thống khổ của chị em phụ nữ

Viêm cổ tử cung là một bệnh lý phụ khoa phổ biến và nguy hiểm khiến nhiều chị em phải lo lắng và e ngại, bởi đây là một trong những vấn đề “khó nói”. Vậy làm thế nào để chị em có thể hiểu rõ căn bệnh này cũng như cách điều trị căn bệnh này?

Xem Thêm Tư Vấn