Bệnh tử cung

Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

Viêm bàng quang ở nữ nguyên nhân triệu chứng và điều trị

Viêm bàng quang ở nữ là hiện tượng nhiễm khuẩn tiết niệu mà nữ giới có nguy cơ mắc cao hơn so với nam giới. Trên thực tế hiện tượng này không quá nguy hiểm và việc điều trị cũng tương đối đơn giản. Song bạn đọc nên có những kiến thức cũng như thông tin cơ bản về hiện tượng này như sau.

Xem Thêm Tư Vấn
Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

Phì Đại Cổ Tử Cung Và Những Nguy Hại Nên Biết Sớm

Phì đại cổ tử cung được coi là một trong những biến chứng từ viêm nhiễm kéo dài không điều trị và dẫn đến một số nguy hại gây phiền toái trong đời sống sinh hoạt của nhiều chị em.  

Xem Thêm Tư Vấn
Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

Viêm nội mạc tử cung ở nữ không nên xem thường

Viêm nội mạc tử cung ở nữ không nên xem thường. Phụ nữ có thể đối mặt với nhiều nguyên nhân dẫn đến vô sinh do những \"trục trặc\" ở bộ phận sinh dục, đôi khi không thể dự đoán trước. Bên cạnh các bệnh phụ khoa phổ biến như tắc ống dẫn trứng, viêm âm đạo, viêm nội mạc tử cung cũng là một trong những bệnh thường gặp ở phụ nữ, mang nguy cơ cao gây vô sinh. Để biết thêm thông tin chi tiết mời quý bạn đọc hãy cùng theo dõi nội dung sau.\r\n\r\n 

Xem Thêm Tư Vấn
Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

Phát hiện ung thử cổ tử cung ở những dấu hiệu nào?

Phát hiện ung thử cổ tử cung ở những dấu hiệu nào? Bởi có không ít khi mắc phải tình trạng này lại có nhiều người bỏ qua, khi tình trạng chuyển sang giai đoạn nặng và mới thực hiện khám chữa thì cũng đã quá muộn hoặc khó khăn trong việc hỗ trợ khắc phục. Nhằm có thể giúp quý độc giả và cánh chị em có thêm thông tin bổ ích về vấn đề này, xin mời tham khảo bài viết sau.

Xem Thêm Tư Vấn
Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

Khám và điều trị cổ tử cung ở đâu an toàn?

Khám và điều trị cổ tử cung ở đâu an toàn? Hiện đang là thắc mắc chung của rất nhiều chị em và để giải đáp cho thắc mắc đó xin mời quý chị em hãy cùng theo dõi bài viết sau.\r\n\r\n 

Xem Thêm Tư Vấn
Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

Buồng trứng đa nang nguyên nhân dấu hiệu chuẩn đoán cách điều trị hiệu quả thế nào?

Buồng trứng đa nang nguyên nhân, dấu hiệu, chuẩn đoán và cách điều trị hiệu quả thế nào? Bởi nói về các bệnh ở khu vực buồng trứng, thì buồng trứng đa nang là một trong những tình trạng phổ biến mà cánh chị em có thể mắc phải và cần có sự hiểu biết về bệnh, cũng như đến cơ sở chuyên khoa uy tín nhằm kịp thời hỗ trợ điều trị khả quan, phòng ngừa biến chứng nguy hiểm sau này.

Xem Thêm Tư Vấn
Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

Cách phát hiện sớm ung thư tử cung dành cho nữ giới

  Ung thư tử cung (UTTC) đã và đang là mối nguy hàng đầu đe dọa sức khỏe, tính mạng của phụ nữ trên toàn cầu. Hầu hết trường hợp tử vong là do phát hiện muộn. Khi bệnh tiến xa và di căn vào các cơ quan trong cơ thể.\r\n\r\n 

Xem Thêm Tư Vấn
Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

Thuốc trị viêm lộ tuyến loại nào tốt?

Viêm lộ tuyến cổ tử cung là bệnh phụ khoa thường gặp ở chị em phụ nữ trong độ tuổi sinh sản, nếu không được phát hiện sớm và điều trị kịp thời sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến khả năng sinh sản của chị em. Trong các phương pháp chữa viêm lộ tuyến cổ tử cung dùng thuốc trị viêm lộ tuyến là một trong những cách được chị em áp dụng nhiều vì dễ thực hiện, tiết kiệm chi phí. Nếu chị em muốn biết rõ hơn về phương pháp điều trị bệnh này có thể tham khảo thêm bài viết dưới đây.

Xem Thêm Tư Vấn
Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

Thuốc chữa viêm lộ tuyến cổ tử cung có hiệu quả không?

Sử dụng thuốc chữa viêm lộ tuyến cổ tử cung là phương pháp được chị em áp dụng nhiều bởi tính tiện lợi, kín đáo, tiết kiệm chi phí. Tuy nhiên, thuốc đặt viêm lộ tuyến loại nào tốt và có mang lại hiệu quả như mong đợi không? Cùng tìm hiểu vấn đề này ngay trong nội dung bài viết dưới đây.

Xem Thêm Tư Vấn
Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

Chia sẻ “quý báu” về hành trình chữa viêm lộ tuyến cổ tử cung

Tôi là một nhân viên ngân hàng và không có chút kiến thức gì về y học, nhưng sau gần 2 năm bị viêm lộ tuyến cổ tử cung hành hạ, dùng đủ phương pháp từ

Xem Thêm Tư Vấn
da khoa hong phuc