Bệnh xã hội

Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

Các bệnh xã hội thường gặp và phương pháp chữa trị hiệu quả năm 2020

Sùi mào gà, lậu, mụn rộp sinh dục, giang mai được đánh giá là những bệnh xã hội nguy hiểm với tốc độ lây nhiễm nhanh. Hơn nữa, nhiều triệu chứng bệnh giống nhau, thường khó nhận biết ở giai đoạn đầu, nếu không được phát hiện sớm và hỗ trợ điều trị kịp thời sẽ gây ra biến chứng vô cùng nguy hiểm đến sức khỏe, khả năng sinh sản, thậm chí tính mạng người mắc.

Xem Thêm Tư Vấn
Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

Dương vật có mủ - dấu hiệu nam giới không nên bỏ qua

“Tôi năm nay 29 tuổi mới lập gia đình cách đây 4 tháng, thỉnh thoảng khi gần gũi với vợ, “cậu nhỏ” của tôi thường bị chảy máu, đồng thời ở đầu dương vật có mủ trắng nhưng không đau, sau đó một hai ngày hết. Tôi xin hỏi là mình mắc bệnh gì? Có ảnh hưởng đến việc sinh con? Xin bác sĩ tư vấn” (Cường).

Xem Thêm Tư Vấn
Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

Bệnh lậu nữ không dễ nhận biết như nhiều chị em vẫn nghĩ

Lậu là một bệnh lây truyền qua đường tình dục do Neisseria gonorrhoeae gây ra. Đây là một loại vi khuẩn có thể phát triển và sinh sôi dễ dàng ở môi trường ẩm, ấm ở đường sinh dục. Do đó bệnh lậu nữ không phải lúc nào cũng dễ nhận biết và hậu quả mang lại thật khó lường. 

Xem Thêm Tư Vấn
Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

Hé lộ | Hình ảnh sùi mào gà chân thật nhất

Hình ảnh sùi mào gà ở nam cũng như nữ giới như thế nào là câu hỏi của khá nhiều người trên những diễn đàn về sức khỏe, đặc biệt là giới trẻ. Bởi hiện nay, giới trẻ có suy nghĩ khá thoáng về đời sống tình dục nên tỷ lệ mắc bệnh xã hội ngày càng gia tăng và sùi mào gà là một trong số đó.

Xem Thêm Tư Vấn
Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

Hôi nách | Mùi không mong mà có

Tuy hôi nách không gây ảnh hưởng đến sức khỏe nhưng lại khiến người bệnh tự ti và ngại giao tiếp. Có nhiều cách để giảm thiểu và ngăn ngừa mùi hôi, nhưng rất khó để hỗ trợ chữa trị hoàn toàn. Mặt khác, hôi nách rất dễ tái phát nên người bệnh cần tìm hiểu rõ.

Xem Thêm Tư Vấn
Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

Nhận biết dấu hiệu bệnh giang mai và cách xử lý

Giang mai là một trong 3 bệnh nguy hiểm lây qua đường tình dục cùng với lậu và HIV nhưng mọi người có hiểu biết rất ít. Để tránh mắc phải căn bệnh này bạn nên trang bị cho mình những kiến thức cơ bản về nó. Dưới đây là những dấu hiệu bệnh giang mai bạn cần quan tâm hãy cùng theo dõi.

Xem Thêm Tư Vấn
Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

Góc giải đáp | Sùi mào gà ở lưỡi có làm bạn lo lắng?

Một ngày đẹp trời bạn nhận ra, có một khối nhỏ gì đó đang phát triển bên trong miệng, bạn nghĩ đó có thể là sùi mào gà ở lưỡi và chúng là hậu quả của việc quan hệ tình dục qua đường miệng. Bạn như bị sét đánh ngang tai, tâm trí bạn đảo lộn. Bạn tự hỏi điều này có chính xác không? 

Xem Thêm Tư Vấn
Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

Sùi mào gà ở nữ - chị em hãy lành mạnh và an toàn trong tình dục

Tuổi kết hôn ngày một muộn hơn trong khi tuổi có quan hệ tình dục lần đầu ngày một sớm, đặt ra nhiều thách thức về tình dục lành mạnh và an toàn cho người phụ nữ hiện nay với nhiều đe dọa từ xã hội, đặc biệt là sùi mào gà ở nữ.

Xem Thêm Tư Vấn
Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

Hình ảnh và triệu chứng bệnh xã hội nguy hiểm thường gặp

Theo thống kê, tình trạng mắc bệnh xã hội trong những năm gần đây ngày càng có xu hướng gia tăng liên tục. Nguyên nhân là do những suy nghĩ về quan hệ tình dục đang ngày càng thông thoáng hơn. Những hình ảnh và triệu chứng bệnh xã hội dưới đây sẽ phần nào giúp người bệnh có cái nhìn rõ nét hơn.

Xem Thêm Tư Vấn
Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

Biểu hiện bệnh lậu – đa số đều không biết đến thông tin này

Bệnh lậu còn gọi là lậu mủ - căn bệnh xã hội nguy hiểm hiện nay do song cầu khuẩn lậu Neisseria Gonorrhoeae gây nên. Đặc điểm của loại khuẩn này là tồn tại và sinh sản nhanh chóng, cứ 15 phút lại phân chia một lần ở những vị trí ẩm ướt trên cơ thể, nhất là cơ quan sinh dục, hậu môn, mắt, miệng. Bệnh này có thể xảy ra ở mọi đối tượng, lứa tuổi khác nhau và lây nhiễm qua nhiều đường nếu không biết cách bảo vệ đúng cách làm ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe, khả năng sinh sản người mắc.

Xem Thêm Tư Vấn