Bệnh xã hội

Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

Sùi mào gà ở cổ tử cung – rất khó có thể nhận biết

Chắc hẳn nhiều chị em đã được nghe về sùi mào gà ở vùng kín, sùi mào gà ở hậu môn hay ở miệng rất nhiều nhưng có lẽ sùi mào gà ở cổ tử cung lại là một vị trí xuất hiện khiến không ít người phải bàng hoàng. Khác với những vị trí có thể nhìn thấy ngay bên ngoài thì sùi mào gà ở cổ tử cung lại hoàn toàn bị giấu kín và khó có thể phát hiện.

Xem Thêm Tư Vấn
Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

Bệnh lậu là gì? Giải đáp của bác sĩ chuyên khoa

Bệnh lậu do song cầu khuẩn lậu gây nên với tốc độ lây truyền nhanh ở mọi đối tượng, nhất là những người quan hệ tình dục không an toàn. Biểu hiện của lậu chủ yếu ở cơ quan sinh dục và các vị trí khắc như hậu môn, mắt, miệng. Bài viết dưới đây sẽ đề cập chi tiết hơn bệnh lậu là gì để mọi người biết tự phòng tránh, bảo vệ sức khỏe được tốt nhất.

Xem Thêm Tư Vấn
Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

Bệnh lậu có chữa khỏi được không?

Trong nhóm bệnh xã hội, lậu được xem là bệnh xã hội nguy hiểm vì tính lây nhiễm nhanh, khó phát hiện và hỗ trợ điều trị nếu ở mức độ nặng. Vậy bệnh lậu có chữa khỏi được không? Đây là băn khoăn, lo lắng của không ít người khi bị song cầu tấn công? Bài viết sau sẽ giải đáp chi tiết hơn vấn đề này.

Xem Thêm Tư Vấn
Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

Tìm hiểu bệnh giang mai giai đoạn đầu

Giang mai – bệnh xã hội lây truyền nhanh chóng qua đường quan hệ tình dục không an toàn. Xoắn khuẩn giang mai gây bệnh và lây nhiễm trực tiếp ở cơ quan sinh dục, miệng, hệ thần kinh trên cơ thể. Bệnh giang mai trải qua 4 giai đoạn phát triển chính, trong đó giang mai giai đoạn đầu thường có những dấu hiệu mờ nhạt và dễ nhầm lẫn với các bệnh về da khác.

Xem Thêm Tư Vấn
Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

Hình ảnh bệnh lậu giai đoạn đầu ở nam giới và nữ giới

Với những hình ảnh bệnh lậu giai đoạn đầu ở nam giới và nữ giới dưới đây sẽ giúp mọi người có cái nhìn chân thực hơn, sớm nhận biết được chính xác, từ đó kịp thời thăm khám và hỗ trợ điều trị kịp thời, phòng tránh những biến chứng nguy hiểm về sau.

Xem Thêm Tư Vấn
Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

Bác sĩ chuyên khoa giải đáp: Bệnh giang mai có lây qua đường ăn uống không?

Bệnh giang mai là căn bệnh xã hội rất đáng lo ngại vì mức độ lây lan nhanh chóng của nó. Xoắn khuẩn giang mai lây nhiễm dễ dàng nhất qua đường quan hệ tình dục không an toàn, tiếp xúc trực tiếp niêm mạc vết thương hở, mẹ truyền sang con. Vậy, bệnh giang mai có lây qua đường ăn uống không? Thắc mắc này sẽ được bác sĩ chuyên khoa Phòng Khám Phượng Đỏ giải đáp chi tiết trong bài viết sau.

Xem Thêm Tư Vấn
Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

[Cảnh giác] – Vùng kín mọc mụn tưởng bình thường nhưng hóa ra

Khi gặp phải tình trạng vùng kín mọc mụn, hầu hết người bệnh đều lo lắng vì không biết nguyên nhân nào và phải hỗ trợ điều trị như thế nào. Lo lắng là vậy nhưng không phải tất cả đều biết rằng đây là dấu hiệu cảnh báo của nhiều bệnh lý nguy hiểm.

Xem Thêm Tư Vấn
Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

Bạn biết gì về sùi mào gà ở nam, sùi mào gà ở nữ?

Sùi mào gà là căn bệnh nguy hiểm, tuy nhiên nhiều người vẫn chưa có kiến thức, thậm chí không biết đến căn bệnh này. Nhiều bệnh nhân khi đến phòng khám và được chẩn đoán mắc sùi mào gà đều trong tâm trạng lo lắng, hoang mang. Bài viết dưới đây sẽ lý giải nguyên nhân, biểu hiện cũng như cách chữa khi mắc phải sùi mào gà ở nam, sùi mào gà ở nữ.

Xem Thêm Tư Vấn
Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

Mụn ở bộ phận sinh dục nguyên nhân do đâu? Điều trị thế nào?

Mọc mụn ở bộ phận sinh dục là tình trạng ai cũng từng trải qua ít nhất 1 lần trong đời. Nó khiến bạn đau rát, ngứa ngáy, khó chịu, đôi khi còn ảnh hưởng trực tiếp đến tâm sinh lý của người bệnh. Tại sao lại mọc mụn? Và làm sao để chữa? Dưới đây là các thông tin chi tiết về nguyên nhân cũng như là cách chữa nổi mụn ở vùng kín hiệu quả.

Xem Thêm Tư Vấn
Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

Nấm bộ phận sinh dục - khi chính bạn làm mình bệnh

Bộ phận sinh dục luôn là môi trường thuận lợi nhất cho các tác nhân gây bệnh tồn tại, phát triển trong đó nấm bộ phận sinh dục khá phổ biến. Bệnh rất dễ phát triển và gây ra nhiều phiền toái trong sinh hoạt hàng ngày nếu chúng ta không biết cách chăm sóc vùng kín.

Xem Thêm Tư Vấn