Bệnh xã hội

Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

Chữa bệnh lậu ở đâu để không phải mất tiền oan?

Chữa bệnh lậu ở đâu tốt là mối quan tâm của nhiều người. Việc lựa chọn địa chỉ khám bệnh rất quan trọng vì đây là một trong những yếu tố quyết định đến hiệu quả điều trị. Thế nhưng với sự xuất hiện ngày càng nhiều các cơ sở y tế khiến không ít người bệnh hoang mang, lo lắng và việc lựa chọn địa chỉ uy tín chất lượng không phải dễ dàng.

Xem Thêm Tư Vấn
Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

Hiểu rõ hơn về sùi mào gà ở mắt

Sùi mào gà ở mắt có lẽ khiến nhiều người tỏ vẻ ngạc nhiên vì đa số nghĩ rằng bệnh chỉ xuất hiện ở bộ phận sinh dục. Nghiêm trọng hơn, các biểu hiện sùi mào gà ở mắt giai đoạn đầu dễ nhầm lẫn với bệnh đau mắt hột nên việc chữa bệnh thường gặp phải sai sót, gây ra nhiều vấn đề nguy hiểm.

Xem Thêm Tư Vấn
Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

Chi phí chữa bệnh lậu năm 2020 bao nhiêu?

Em bị mắc lậu nhưng không biết nên vẫn quan hệ tình dục với bạn gái, kết quả là bạn gái em cũng nhiễm bệnh. Hiện cơ quan sinh dục của bọn em đang có dấu hiệu chảy dịch mủ rồi, em có uống thuốc nhưng không đỡ. Chúng em đang muốn đi chữa trị nhưng lại lo lắng về chi phí chữa bệnh lậu, không biết có đắt không. Và có chỗ nào chữa bệnh ngoài giờ không vì bọn em còn phải đi làm nữa. (Hùng – An Lão, Hải Phòng).

Xem Thêm Tư Vấn
Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

Sùi mào gà tái phát - 10 phút để hiểu rõ

Sùi mào gà là bệnh xã hội không dễ để hỗ trợ điều trị, có tính truyền nhiễm cao được xếp vào nhóm bệnh đặc biệt nguy hiểm, không chỉ mang đến nỗi khiếp sợ với người mắc phải mà nguy cơ đe dọa tính mạng. Vậy thực chất sùi mào gà có nguy hiểm không? Sùi mào gà tái phát không?

Xem Thêm Tư Vấn
Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

Thông tin về triệu chứng, dấu hiệu bệnh xã hội

Nhằm để chất lượng cuộc sống luôn ổn định và tránh để không mắc phải những căn bệnh xã hội, mọi người cần thực hiện quan hệ an toàn, chung thủy 1 bạn tình, luôn giữ vệ sinh sạch sẽ, có lối sống lành mạnh và đặc biệt là biết cách nhận biết triệu chứng, dấu hiệu bệnh xã hội để can thiệp kịp thời.

Xem Thêm Tư Vấn
Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

Mụn sinh dục là gì? Giải đáp chi tiết từ bác sĩ chuyên khoa

Khoảng 10 ngày này ở cơ quan sinh dục của em nổi lên những nốt mụn đỏ, mụn nước, dễ bị vỡ ra nên lở loét và đau nữa. Em cứ nghĩ là do viêm nhiễm thông thường nên tự mua thuốc về uống và có quan hệ tình dục với vợ nữa. Mấy ngày sau vợ em cũng có triệu chứng giống như em. Em tìm hiểu trên mạng thì thấy giống triệu chứng mụn sinh dục. Không biết có phải không bác sĩ. (Kiên – Thái Bình)

Xem Thêm Tư Vấn
Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

Điều trị mụn vùng kín – vì sao bây giờ bạn mới biết?

Mọc mụn vùng kín là hiện tượng ai cũng rất dễ mắc phải, không ít người nghĩ rằng chỉ là mụn thông thường, không đáng ngại. Tuy nhiên đã có rất nhiều trường hợp viêm nhiễm, lở loét và gây biến chứng nặng nề. Vậy mọc mụn vùng kín là bệnh gì? Và điều trị mụn vùng kín ra sao?

Xem Thêm Tư Vấn
Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

Cách chữa bệnh giang mai hiệu quả nhất năm 2020

Trong các bệnh xã hội, giang mai được xem là nguy hiểm nhất vì đây là căn bệnh có thể kéo dài nhiều năm, các biểu hiện không rõ ràng, có lúc không còn triệu chứng nhưng thực chất xoắn khuẩn giang mai đang ủ bệnh và phát triển mạnh mẽ hơn ở các giai đoạn sau. Ở mức độ nặng mầm bệnh xâm nhập trực tiếp vào phủ tạng, nhất là hệ thần kinh trung ương, tim mạch, gan, thận và gây ra nhiều biến chứng nguy hiểm. Do đó, việc tìm ra cách chữa bệnh giang mai hiệu quả là điều rất cần thiết.

Xem Thêm Tư Vấn
Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

Triệu chứng bệnh sùi mào gà cụ thể nhất

Hàng năm tại Việt Nam có từ 1- 2 triệu người mắc bệnh tình dục trong đó chiếm nhiều nhất là bệnh sùi mào gà. Bệnh nhân Nguyễn Văn K đau khổ vì mắc bệnh đã hơn 1 năm nay khiến. K đã đi chữa ở nhiều nơi nhưng bác sĩ chỉ xử lý được phần ngoài còn ẩn sâu bên trong không thể nào can thiệp được. K luôn hối hận vì đã không phát hiện triệu chứng bệnh sùi mào gà sớm hơn.

Xem Thêm Tư Vấn
Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

Dấu hiệu bệnh giang mai qua các giai đoạn được biểu hiện như thế nào?

Giang mai – bệnh xã hội nguy hiểm do xoắn khuẩn Treponema pallidum gây nên chủ yếu qua đường quan hệ tình dục không an toàn. Nếu không được phát hiện sớm và hỗ trợ điều trị kịp thời sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến cơ quan sinh dục, các bộ phận trên cơ thể, thậm chí cả tim, não, hệ thần kinh. Do đó, việc phát hiện sớm các dấu hiệu bệnh giang mai qua các giai đoạn có ý nghĩa quan trọng trong việc bảo vệ sức khỏe về sau.

Xem Thêm Tư Vấn