Bệnh xã hội

Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

Bị sùi mào gà ở miệng vì quan hệ với trai trẻ

Sùi mào gà ở miệng là một trong những vị trí khó nhận biết, dễ bị nhầm lẫn với các bệnh lý khác như nhiệt miệng, viêm lợi,…. Sở thích sinh hoạt tình dục

Xem Thêm Tư Vấn
Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

Thoát khỏi bệnh lậu nhờ phương pháp này!

Với kỹ thuật tiên tiến, phương pháp DHA đang được coi là phương pháp điều trị bệnh lậu hàng đầu, mang lại hiệu quả điều trị cao mà không tái phát, không đau, không để lại biến chứng như các phương pháp truyền thống khác.

Xem Thêm Tư Vấn
Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

Bệnh nổ bô là gì? Phương pháp chữa bệnh nổ bô an toàn hiện nay

Bệnh nổ bô là bệnh gì? Đây là một trong những băn khoăn, thắc mắc mà các bác sĩ chuyên khoa Phòng Khám Phượng Đỏ nhận được nhiều trong thời gian qua. Cụm từ “bệnh nổ bô” trông có vẻ mới mẻ, xa lạ nhưng thực chất đó là tên gọi khác của bệnh lậu – nhóm bệnh tổ chức Y tế Thế giới (WHO) xếp vào nhóm bệnh xã hội có mức độ lây nhiễm dễ dàng và để lại nhiều biến chứng nguy hiểm nếu không phát hiện, chữa trị kịp thời.

Xem Thêm Tư Vấn
Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

Mắc mụn rộp sinh dục vì nụ hôn của mẹ

Bác sĩ Nguyễn Linh Phi – trưởng khoa bệnh xã hội Phòng khám Đa khoa Phượng Đỏ vừa điều trị bệnh mụn rộp sinh dục ở miệng thành công cho bé trai 4 tuổi bị lây từ mẹ

Xem Thêm Tư Vấn
Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

Trải lòng của một sinh viên mắc sùi mào gà

Chị Phan Thị Thủy trú tại Ngô Quyền, Hải Phòng vẫn chưa hết tủi nhục khi chia sẻ về quãng thời gian “chinh chiến” với căn bệnh “quái ác” mang tên sùi mào gà.

Xem Thêm Tư Vấn
Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

Những thông tin về bệnh sùi mào gà ở miệng

Virus HPV gây bệnh sùi mào gà không chỉ xuất hiện ở bộ phận sinh dục, hậu môn mà còn xuất hiện ở miệng, lưỡi, vòm họng nếu có quan hệ tình dục bằng đường miệng hoặc hôn, tiếp xúc trực tiếp với niêm mạc vết thương hở với người đang mắc bệnh. Nhiều trường hợp bị sùi mào gà ở miệng giai đoạn đầu dễ nhầm lẫn với bệnh nhiệt miệng nên bỏ qua giai đoạn thăm khám tốt nhất, dẫn đến nhiều biến chứng nguy hiểm về sau.

Xem Thêm Tư Vấn
Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

4 nguyên nhân sùi mào gà dễ lây nhiễm nhất

Sùi mào gà được đánh giá là một trong những bệnh xã hội có mức độ phổ biến và tốc độ lây nhiễm nhanh chóng. Virus HPV sau khi xâm nhập vào cơ thể xuất hiện nhiều nhất ở cơ quan sinh dục, sau đó là miệng, lưỡi, tay, chân… vì nguyên nhân sùi mào gà đa dạng, chủ yếu là có quan hệ tình dục không an toàn. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp những thông tin chi tiết hơn về điều này giúp mọi người chủ động phòng tránh bệnh được tốt nhất.

Xem Thêm Tư Vấn
Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

Biểu hiện bệnh sùi mào gà ở nam và nữ dễ nhận biết nhất

Sùi mào gà do virus Human Papillomavirus, gặp phải ở mọi độ tuổi khác nhau, nhất là những người có quan hệ tình dục không an toàn hoặc có tiếp xúc trực tiếp với niêm mạc vết thương hở, sử dụng chung đồ sinh hoạt cá nhân, mẹ truyền sang con. Các biểu hiện bệnh sùi mào gà ở giai đoạn đầu thường khó nhận biết, dễ nhầm lẫn với những bệnh viêm nhiễm khác do đó mọi người cần đặc biệt chú ý để bảo vệ sức khỏe.

Xem Thêm Tư Vấn
Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

Sùi mào gà nữ: Dấu hiệu, tác hại, phương pháp điều trị

Sùi mào gà nữ có thể xuất hiện ở bất kỳ độ tuổi nào nhưng dễ gặp phải nhất là những người đang trong độ tuổi sinh sản, có quan hệ tình dục không an toàn. Đây được đánh giá là căn bệnh xã hội nguy hiểm, nếu không hỗ trợ điều trị kịp thời virus HPV xâm nhập vào sâu bên trong, gây tổn thương trực tiếp đến cơ quan sinh dục, cơ quan sinh sản, đe dọa đến tính mạng người mắc.

Xem Thêm Tư Vấn
Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

Nhìn dạng mụn vùng kín nữ chẩn đoán bệnh

Với chị em phụ nữ, vùng kín là bộ phận nhạy cảm nên dễ bị tổn thương, viêm nhiễm. Trong các dấu hiệu bất thường liên quan đến cơ quan này, nổi mụn vùng kín nữ là tình trạng dễ gặp phải nhưng nhiều chị em lại nghĩ rằng đó là do dị ứng thông thường nên thường bỏ qua. Đây là nguyên nhân gây ra nhiều biến chứng nguy hiểm đến tâm lý, sức khỏe, khả năng sinh sản về sau.

Xem Thêm Tư Vấn