Chương trình tư vấn MIỄN PHÍ

Tư Vấn Ngay

Chỉ cần để lại thông tin, chuyên gia của chúng tôi sẽ sớm liên hệ để tư vấn mọi thắc mắc miễn phí giúp bạn.

* Cam kết bảo mật mọi thông tin cho bệnh nhân

Hút thai theo tuần an toàn, hiệu quả tại Hải Phòng

 Sống thử trước hôn nhân dù đem lại nhiều trải nghiệm thú vị nhưng cũng kèm hậu quả xấu như mang thai ngoài dự định và phải bỏ thai. Nhiều người trót mang thai luôn lo lắng về hút thai an toàn, đặc biệt là hút thai theo tuần được thực hiện như thế nào. (Tư vấn tại đây)

Hút thai theo tuần an toàn là thế nào?

 Hút thai là phương pháp làm ngưng sự phát triển của thai nhi và đưa thai ra ngoài bằng sự can thiệp của các dụng cụ y khoa. Các phương pháp hút thai theo tuần thường được thực hiện trong một thời gian ngắn, nhanh hồi phục nên là lựa chọn ưu tiên của nhiều chị em.

 Hút thai theo tuần thường là lúc thai nhi mới hình thành, chưa phát triển nhiều nên không gây ảnh hưởng đến sức khỏe chị em nếu được thực hiện đúng phương pháp, bác sĩ chuyên môn cao.

 Hút thai tuần thường được chia làm hai giai đoạn: hút thai theo tuần với những thai nhi dưới 4 tuần tuổi và hút thai theo tuần khi thai nhi từ 4 đến 7 tuần tuổi.

 hand Hút thai 1 tuần đến 4 tuần

 Giai đoạn này sẽ dùng thuốc phá thai, tuy nhiên với một số thai phụ có nhu cầu hút thai thì vẫn có thể thực hiện hút thai (hút thai 1 tuần, hút thai 2 tuần, hút thai 3 tuần, hút thai 4 tuần).

 Khi thực hiện hút thai thời gian này thường xảy ra hai trường hợp:

 - Thai còn nhỏ, chưa vào tử cung, thai phụ phải chờ thêm một thời gian để thai vào tử cung.

 - Thai đã vào tử cung, các bác sĩ sẽ dựa vào tuổi thai để tiến hành hút thai (hút thai 3 tuần, hút thai 4 tuần).

Phương pháp hút thai

Hút thai tuần bằng phương pháp hút chân không

 hand Hút thai từ 4 đến 7 tuần

 Lúc thai nhi từ 4 đến 7 tuần tuổi được xem là thời điểm hút thai tuần mang lại hiệu quả cao vì thai đã vào tử cung.

 Thời điểm này, có thể thực hiện hút thai tuần an toàn bằng phương pháp bơm hút chân không hoặc phương pháp hút thai bằng ống siêu dẫn.

 Phương pháp bơm hút chân không: bác sĩ dử dụng dụng cụ bơm hút chân không để lấy thai nhi ra ngoài tử cung.

 Phương pháp hút thai tuần bằng ống siêu dẫn: dùng một ống mềm đưa vào tử cung phụ nữ và lấy thai ra nhẹ nhàng.

 warning Cảnh báo: Cả hai phương pháp hút thai theo tuần này đều là các phương pháp phá thai ngoại khoa nên có sự can thiệp của các dụng cụ y tế vào tử cung, thai phụ cần lưu ý lựa chọn hút thai tuần tại cơ sở y tế uy tín để tránh những hậu quả đáng tiếc như:

 - Sót thai do thai không ra hết, còn trong tử cung gây viêm nhiễm tử cung

 - Thai bị dị tật thai không ra hết, tiếp tục phát triển với dị tật do tác dụng của thuốc.

 - Nguy cơ vô sinh hiếm muộn là rất cao nếu áp dụng sai thủ thuật hút thai hoặc sử dụng dụng cụ y tế không được vô trùng làm ảnh hưởng đến khả năng sinh sản về sau.

Chi phí hút thai tuần được tính như thế nào?

 Chi phí hút thai tuần dựa trên một số yếu tố như

 - Sức khỏe của thai phụ

 - Vị trí, kích thước của thai nhi

 - Cơ sở y tế nơi thực hiện hút thai tuần

 - Phương pháp hút thai tuần

 - Chuyên môn của bác sĩ

 icVì vậy, nêu muốn biết chính xác chi phí hút thai tuần, chị em nên đến cơ sở y tế để các bác sĩ chuyên môn kiểm tra, hoặc chị em có thể nhấp vào khung tư vấn bên dưới để được giải đáp thắc mắc.

tư vấn online

Hút thai theo tuần an toàn tại Hải Phòng

 Với tình trạng chen chúc, thái độ phục vụ thiếu chuyên nghiệp tại các bệnh viện lớn, đôi khi việc hút thai tuần không được đảm bảo an toàn nên lựa chọn một cơ sở y tế chuyên khám và thực hiện phá thai uy tín, an toàn là điều cần thiết.

 Hiểu được những khó khăn đó, Phòng Khám Sản Khoa Phượng Đỏ tại Hải Phòng đã được thành lập dưới sự quản lý và cấp phép của Sở y tế Hải Phòng.

 Tại đây, các chị em sẽ được thực hiện hút thai theo tuần qua các bước:

 Bước 1: Siêu âm vị trí, kích thước thai, kiểm tra sức khỏe thai phụ.

 Bước 2: Tiến hành gây mê cho thai phụ nhằm giảm những cơn đau trong quá trình hút thai tuần.

 Bước 3: Thực hiện hút thai tuần theo các phương pháp hút chân không hoặc hút bằng ống trực quan siêu dẫn.

 Bước 4: Theo dõi tại phòng khám, chị em sẽ ở lại phòng khám trong 3 giờ để các bác sĩ theo dõi sức khỏe.

 Bước 5: Kiểm tra hiệu quả hút thai tuần. Sau 10 đến 14 ngày, chị em sẽ quay lại phòng khám để được kiểm tra xem thai đã được đưa ra hết chưa hay còn sót lại.

 Thực tế, đã có nhiều chị em hút thai tuần không an toàn, để lại nhiều hậu quả nghiêm trọng, như trường hợp dưới đây.

 Chị Thúy An (Hải Dương) cho biết: “Tôi phát hiện mình mang thai ngoài ý muốn được 7 tuần nên đã lên Hà Nội để thực hiện hút thai. Tuy nhiên, do bệnh viện quá đông người nên tôi cứ phải dời lịch nhiều lần. Do sợ thai lớn, nên tôi hút thai tại một cơ sở gần đó, về nhà cứ thấy đau, máu ra nhiều. Kịp thời, một người bạn ở Hải Phòng đã đưa tôi đến Phòng Khám sản Khoa Phượng Đỏ điều trị. Kết quả là do cơ sở y tế nơi tôi phá thai lúc trước hút thai không an toàn, còn sót thai trong tử cung. May mắn, các bác sĩ chuyên sản phụ khoa tại Phòng Khám Sản Khoa Phượng Đỏ đã giúp tôi lấy thai ra hết. Hiện tại, sức khỏe tôi rất tốt và không còn bị viêm nhiễm nữa, cám ơn các bác sĩ của Phòng Khám Sản Khoa Phượng Đỏ rất nhiều”.

 Bên cạnh các biện pháp hút thai theo tuần an toàn, phòng khám sản khoa Phượng Đỏ còn là nơi được nhiều chị em lựa chọn hút thai vì những lí do:

Đa Khoa Phượng Đỏ

Hút thai theo tuần hiệu quả tại Đa Khoa Phượng Đỏ

 check Hệ thống máy móc y tế hiện đại, giúp siêu âm thai nhi chính xác.

 check Bác sĩ chuyên môn cao nên thực hiện các thủ thuật hút thai an toàn.

 check Thủ tục thăm khám và thực hiện phá thai đơn giản, chị em không phải chờ đợi lâu.

 check Hệ thống tư vấn trực tuyến 24/24 giúp giải đáp những thắc mắc của chị em về hút thai theo tuần an toàn và chị em cũng có thể đặt hẹn trước qua hệ thống này.

 Vì những lý do trên, nếu chị em có ý định phá thai theo tuần hãy đến Phòng Khám Sản Khoa Phượng Đỏ tại số: 498, Nguyễn Văn Linh, phường Vĩnh Niệm, quận Lê Chân, Tp Hải Phòng để được các bác sĩ chuyên môn hút thai an toàn.

 Hoặc chị em có thể liên lạc qua hotline (0225) 883 1239 hoặc nhấp vào khung >>Tư vấn trực tuyến<< để được tư vấn về cách hút thai tuần an toàn. Website: phongkhamphuongdo.vn

Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ