Hướng dẫn

** Nếu không có thời gian nhắn tin hãy gọi vào Hotline: 0225 883 1239

** Tiết kiệm chi phí và không phải chờ đợi hãy để lại số điện thoại vào đây

Nhập số điện thoại để được TƯ VẤN MIỄN PHÍ.

Khi mắc bệnh sùi mào gà ở họng phải làm sao ?

       Hiện nay, có khá nhiều tư thế quan hệ tình dục khác nhau và nằm trong các tư thế đó là quan hệ bằng miệng nên sùi mào gà không chỉ phát triển ở vùng sinh dục, hậu môn mà còn có thể xuất hiện ở họng. Vì vậy, bệnh gây ra nhiều khó khăn cho việc ăn uống và dễ lây nhiễm cho bạn tình khi quan hệ bằng miệng.

tư vấn online

Sùi mào gà ở họng là gì?

biểu hiện sùi mào gà ở họng

Biểu hiện bệnh sùi mào gà ở họng

 Các bác sĩ Phòng Khám Đa Khoa Phượng Đỏ cho biết, sùi mào gà ở họng thường xuất hiện các nốt sùi màu hồng tươi, u nhú như gai, mọc xung quanh vùng họng và khoang miệng. Các nốt sùi này có thể mọc riêng lẻ hoặc thành đám, khi ấn vào có thể chảy máu.

 Các nốt sùi mọc ở họng khiến người bệnh khó chịu, cảm thấy vướng víu. Khi bệnh phát triển mà cắn phải sẽ rất đau. Lâu dần các nốt sùi lở loét, mẩn đỏ, phát ban quanh vùng miệng và họng.

 Nhưng bệnh sùi mào gà ở họng cũng dễ nhầm lẫn với một số bệnh khác như: viêm họng, viêm amidan, … Nên người bệnh cần phải đi thăm khám để biết chính xác mình có bị sùi mào gà hay không?

 Đặc biệt, sùi mào gà ở họng gây ảnh hưởng rất lớn đến việc ăn uống của người bệnh và dễ lây truyền khi hôn do vùng niêm mạc da miệng khá mỏng.

tư vấn online

Bệnh sùi mào gà ở họng được hỗ trợ điều trị như thế nào?

 Vì họng là một cơ quan nhạy cảm và có vị trí quan trọng nên việc hỗ trợ điều trị sẽ khác với các vùng như: hậu môn, bộ phận sinh dục, … do đó, người bệnh nên đi thăm khám để bác sĩ đưa ra phương pháp và lộ trình hỗ trợ điều trị phù hợp.

 Hiện nay, Phòng Khám Đa Khoa Phượng Đỏ đang áp dụng các phương pháp sau hỗ trợ điều trị hiệu quả sùi mào gà ở họng.

 Hỗ trợ điều trị bằng thuốc:

 Căn cứ vào tình hình của người bệnh, nếu đang ở mức độ nhẹ, bác sĩ sẽ chỉ định hỗ trợ điều trị bằng thuốc và tùy theo tính chất của các nốt sùi sẽ có liều lượng khác nhau. Khi hỗ trợ điều trị bằng phương pháp này, người bệnh cần phải kiên trì vì tốn rất nhiều thời gian.

cách chữa sùi mào gà ở họng

Hỗ trợ điều trị sùi mào gà ở họng bằng ALA - PDT

 Hỗ trợ điều trị bằng ALA-PDT:

 Đây là kỹ thuật mới nhất, hỗ trợ điều trị sùi mào gà hiệu quả nhất hiện nay. Phương pháp này đang được áp dụng hỗ trợ điều trị hiệu quả tại Phòng Khám Phượng Đỏ cho nhiều ca bệnh, giúp phá vỡ cấu trúc, tiêu diệt các nốt sùi ở vòm họng. Từ đó, loại bỏ virus gây bệnh, thúc đẩy phát triển tế bào mới, người bệnh sẽ nhanh chóng khỏi bệnh.

 Vì vậy, khi thấy có dấu hiệu của bệnh sùi mào gà, người bệnh nên sớm đi thăm khám để hỗ trợ điều trị hiệu quả.

 Để biết thêm thông tin về bệnh sùi mào gà và phương pháp hỗ trợ điều trị hiệu quả, bạn có thể gọi ngay đến số (0225) 883 1239 hoặc nhấp chuột vào mục >>Tư vấn trực tuyến<< để được các bác sĩ của chúng tôi hỗ trợ giải đáp nhanh nhất.

Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ