Nam khoa

Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

Vì sao nam giới cần xét nghiệm tinh dịch đồ?

Với tình trạng vô sinh, hiếm muộn đáng báo động như hiện nay thì việc làm kiểm tra, xét nghiệm tinh dịch đồ là việc làm cần thiết nhằm đánh giá sơ bộ khả năng sinh sản của nam giới. Để đem lại kết quả chính xác, nam giới cần lựa chọn những đơn vị y tế chuyên sâu có chất lượng tốt để tiến hành.

Xem Thêm Tư Vấn
Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

Các loại thực phẩm tăng sinh lý được nhiều người lựa chọn

Có nhiều nguyên nhân khách quan lẫn chủ quan khiến cho nhu cầu sinh lý bình thường - ham muốn tình dục - bị suy giảm. Do đó, để tăng phần sung mãn và hứng khởi cho “chuyện ấy”, nhiều người chọn cách sử dụng các loại thực phẩm tăng sinh lý với ưu điểm đơn giản, dễ tìm. Thế nhưng, cách này có mang lại hiệu quả như mọi người vẫn nghĩ?

Xem Thêm Tư Vấn
Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

Những lưu ý khi dùng thuốc chữa viêm đường tiết niệu

Bệnh viêm đường tiết niệu nếu không được phát hiện và hỗ trợ điều trị kịp thời sẽ chuyển biến gây nguy hại đến các cơ quan khác như làm suy thận, nhiễm trùng máu. Khi bị bệnh viêm đường tiết niệu uống thuốc gì? Là thắc mắc của rất nhiều bệnh nhân mắc phải bệnh lý này.

Xem Thêm Tư Vấn
Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

Cần lưu ý với một số bệnh đường tiết niệu thường gặp

Khi có các dấu hiệu bất thường trong lúc đi tiểu tiện, mọi người không nên chủ quan xem thường bởi đây có thể triệu chứng của các bệnh đường tiết niệu (bệnh đường tiểu). Nếu không được phát hiện và hỗ trợ điều trị kịp thời, các bệnh đường tiết niệu sẽ gây ra các biến chứng khôn lường.

Xem Thêm Tư Vấn
Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

Phòng khám Phượng Đỏ - Phòng khám Đa khoa uy tín ở Hải Phòng và miền Bắc

Nhu cầu khám chữa tăng cao cộng với tình trạng đông đúc, chen lấn, nhiều tệ nạn là yếu tố khiến bệnh viện công khó lòng đáp ứng vẹn toàn trong chất lượng và dịch vụ y tế cho từng người bệnh. Đồng thời, với quỹ thời gian khá hạn hẹp của tuýp người bận rộn hiện nay, có phòng khám ngoài giờ nào tiến hành khám bệnh nam khoa, bệnh phụ khoa, bệnh trĩ, bệnh hậu môn trực tràng, bệnh xã hội uy tín không?

Xem Thêm Tư Vấn
Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

Cảnh giác với dấu hiệu vôi hóa tuyến tiền liệt

Vôi hóa tuyến tiền liệt là bệnh không còn hiếm gặp ở nam giới. Hình thành do sự ứ đọng và tích tụ canxi, những cục vôi hóa phát triển theo thời gian gây viêm tuyến tiền liệt, tắc đường tiểu, ảnh hưởng đến đời sống tình dục và khả năng sinh sản. Vì thế, nam giới cần cảnh giác với dấu hiệu vôi hóa tuyến tiền liệt, kẻo hối hận muộn màng.

Xem Thêm Tư Vấn
Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

Dùng thuốc kéo dài thời gian quan hệ có hiệu quả?

Xuất tinh sớm là hiện tượng phổ biến ở nam giới, không chỉ gây ảnh hưởng đến sức khỏe nam giới mà còn làm giảm chất lượng “cuộc yêu”. Nhiều nam giới vì muốn khắc phục hiện tượng này nên đã dùng các loại thuốc kéo dài thời gian quan hệ, nhưng cách này có hiệu quả?

Xem Thêm Tư Vấn
Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

Bị sa tinh hoàn, chớ dại dột xem thường

Sa tinh hoàn hay tinh hoàn chảy xệ không chỉ gây đau tức khiến nam giới kém “sung mãn” trong đời sống chăn gối mà còn khiến cho quá trình sinh tinh suy giảm gây hiếm muộn, vô sinh. Do vậy, bị sa tinh hoàn, chớ dại dột xem thường, trị ngay kẻo hối hận về sau quý ông nhé!

Xem Thêm Tư Vấn
Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

Làm thế nào để thời gian quan hệ được lâu hơn?

Kéo dài thời gian quan hệ là nhu cầu chính đáng của nam giới nhằm giúp quý ông thăng hoa trong chuyện chăn gối, làm thỏa mãn bạn tình. Tuy nhiên, một số quý ông chẳng may khi “cậu nhỏ” có cấu tạo khác biệt hay mắc một số bệnh lý khác đã không thể kéo dài thời gian trong lúc quan hệ khiến “cuộc yêu” bị ảnh hưởng.

Xem Thêm Tư Vấn
Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

Ngứa bìu tinh hoàn – dấu hiệu tiềm ẩn của nhiều bệnh lý

Ngứa bìu tinh hoàn là gì? Nguyên nhân nào gây ra? Là câu hỏi nhận được nhiều sự quan tâm của nam giới đang gặp phải triệu chứng này. Để giúp nam giới hiểu rõ hơn, các bác sĩ chuyên nam khoa tại Phòng Khám Đa Khoa Phượng Đỏ đã có một số chia sẻ về nguyên nhân gây ra bệnh ngứa bìu tinh hoàn cũng như cách hỗ trợ điều trị hiệu quả.

Xem Thêm Tư Vấn