Phụ khoa

Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

Giao hợp đau – đừng hoảng khi nhận thấy điều này

Giao hợp đau là một vấn đề nhạy cảm thường gặp phải ở các chị em phụ nữ và có xu hướng ngày càng tăng. Đây cũng là một trong những nguyên gây khủng khoảng đời sống gối chăn của nhiều cặp vợ chồng, tuy nhiên rất ít chị em can đảm nói ra để tìm giải pháp khắc phục.

Xem Thêm Tư Vấn
Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

Phẫu thuật cắt môi bé – bí quyết sắc môi bé hồng hào, săn chắc, trẻ hóa

Sau khi sinh nở theo thời gian vùng kín bị lão hóa hoặc chị em mắc một số bệnh lý khiến môi bé bị thâm đen, phì đại, sưng hóa lớp niêm mạc, giảm, thậm chí mất hẳn cảm giác ở “cô bé”. Đây là một trong những nguyên nhân chính ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ, tâm lý, sức khỏe và chất lượng đời sống tình dục của chị em phụ nữ. Phẫu thuật cắt môi bé lúc này được xem là giải pháp toàn diện nhất giúp chị em lấy lại sự tự tin trong chuyện “chăn gối”.

Xem Thêm Tư Vấn
Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

Bệnh vô sinh ở nữ giới ngày càng đến mức báo động

Đối với người phụ nữ, thiên chức cao quý và hạnh phúc nhất đó là được làm mẹ. Thế nhưng, trong những năm gần đây tình trạng vô sinh ở nữ giới tăng cao. Điển hình là trường hợp chị T (Thanh Hà, Hải Dương) đã lấy chồng được 2 năm nhưng chưa có con mặc dù đã đi khám ở nhiều nơi nhưng vẫn không có chuyển biến gì tích cực.

Xem Thêm Tư Vấn
Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

Nức nở vì chồng chán, chồng chê âm đạo rộng

“Em có một vấn đề vô cùng tế nhị mong tư vấn giúp em. Em năm nay 27 tuổi mới lấy chồng được 6 tháng nhưng chuyện chăn gối của vợ chồng em gặp không ít trục trặc. Chồng em nói rằng vì “cô bé” của em quá rộng nên mỗi lần anh ấy xâm nhập vào không có cảm giác gì. Em sợ rằng cứ như thế này thì vợ chồng em cũng rất khó có con vì mỗi khi “gần gũi” anh ấy rất khó để xuất tinh. Em có nên đi phẫu thuật thu nhỏ âm đạo rộng không?” – Quyên.

Xem Thêm Tư Vấn
Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

Đừng lơ là khí hư có bọt, rất có thể bạn đang mắc phải những căn bệnh này

Chắc hẳn nhiều chị em đều ít nhiều biết khí hư phản ánh sức khỏe của nữ giới. Mặc dù không phải hầu hết dấu hiệu thay đổi đều do bệnh lý, tuy nhiên chị em cũng không nên xem nhẹ, đặc biệt là khi xuất hiện khí hư có bọt.

Xem Thêm Tư Vấn
Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

Phòng khám phụ khoa ngoài giờ, uy tín tại Hải Phòng được nhiều chị em lựa chọn

Các bác sĩ chuyên sản phụ khoa khuyến cáo, tình trạng mắc bệnh phụ khoa ở chị em phụ nữ ngày càng tăng cao, triệu chứng bệnh ở giai đoạn đầu mờ nhạt, khó tự phát hiện tại nhà. Do đó, khám phụ khoa định kỳ hoặc khám ngay khi thấy dấu hiệu bất thường tại các phòng khám phụ khoa uy tín, chất lượng là điều đặc biệt cần thiết.

Xem Thêm Tư Vấn
Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

Bế kinh là gì? Giải đáp chi tiết của bác sĩ chuyên khoa Phòng Khám Phượng Đỏ

Bế kinh còn gọi là vô kinh hay tắc kinh – tình trạng chị em phụ nữ đã có kinh nhưng một thời gian sau lại biến mất. Thông thường bế kinh sễ kéo dài trong khoảng thời gian 3 tháng liên tiếp, tuy nhiên cũng có những trường hợp có thể kéo dài hơn hoặc ngắn hơn. Nếu chị em còn thắc mắc bế kinh là gì bài viết sau sẽ giải thích rõ hơn vấn đề này.

Xem Thêm Tư Vấn
Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

Bác sĩ tư vấn kinh nguyệt online miễn phí

Tư vấn bệnh online là một trong những phương pháp hữu hiệu cho mọi người hiện nay khi mà việc đến trực tiếp các cơ sở y tế của mọi người không có nhiều. Hiện nay bác sĩ tư vấn kinh nguyệt online miễn phí Phòng Khám Phượng Đỏ đang triển khai hiệu quả dịch vụ y tế này giúp không ít chị em thoát khỏi nỗi lo lắng về bệnh tật.

Xem Thêm Tư Vấn
Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

2 tháng không có kinh nguyệt do đâu? Có nguy hiểm không?

Ở những người có sức khỏe ổn định chu kỳ kinh nguyệt kéo dài khoảng 28 – 35 ngày, thời gian hành kinh 3 – 7 ngày. Tuy nhiên, nếu chị em 2 tháng không có kinh nguyệt nghĩa là đang rơi vào tình trạng chậm kinh. Nguyên nhân này được xác định chủ yếu do các bệnh liên quan đến tử cung, cổ tử cung, vòi trứng hoặc tác dụng phụ của 1 số thuốc.

Xem Thêm Tư Vấn
Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

10 cách chữa bệnh tắc kinh nguyệt tại nhà hiệu quả

Kinh nguyệt là thước đo phản ánh sức khỏe và khả năng sinh sản khá chi tiết cho chị em phụ nữ. Do đó, nếu rơi vào tình trạng tắc kinh kéo dài sẽ gây ra không ít biến chứng nguy hiểm. 10 cách chữa bệnh tắc kinh nguyệt tại nhà dưới đây sẽ giúp chị em thoát khỏi nỗi lo lắng về bệnh được tốt nhất.

Xem Thêm Tư Vấn