Phụ khoa

Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

Mách bạn thuốc trị đường tiết niệu an toàn, chi phí rẻ hiện nay

Thuốc trị viêm đường tiết niệu có những loại nào? Đây là sự quan tâm của nhiều người khi hệ thống đường tiết niệu bị tổn thương, viêm nhiễm. Việc tìm đúng loại thuốc trị đường tiết niệu sẽ giúp loại bỏ vi khuẩn, nấm men gây bệnh hiệu quả, nhanh chóng, tiết kiệm chi phí chữa bệnh cho mọi người. Nếu bạn đang muốn tìm hiểu kĩ hơn về vấn đề này có thể tham khảo bào viết dưới đây do bác sĩ chuyên khoa Phòng Khám Đa Khoa Phượng Đỏ cung cấp.

Xem Thêm Tư Vấn
Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

Thuốc viêm niệu đạo có hiệu quả không?

Bệnh viêm niệu đạo có nhiều cách chữa khác nhau, trong đó dùng thuốc cũng là một trong những cách được mọi người ưu tiên sử dụng vì tính đơn giản, nhanh chóng và tiết kiệm chi phí. Tuy nhiên, không phải loại thuốc viêm niệu đạo nào cũng mang lại hiệu quả cho người bệnh nếu không có chỉ định của bác sĩ chuyên khoa. Để hiểu cụ thể hơn về vấn đề này bạn có thể tham khảo thêm bài viết dưới đây.

Xem Thêm Tư Vấn
Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

Thuốc trị viêm lộ tuyến loại nào tốt?

Viêm lộ tuyến cổ tử cung là bệnh phụ khoa thường gặp ở chị em phụ nữ trong độ tuổi sinh sản, nếu không được phát hiện sớm và điều trị kịp thời sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến khả năng sinh sản của chị em. Trong các phương pháp chữa viêm lộ tuyến cổ tử cung dùng thuốc trị viêm lộ tuyến là một trong những cách được chị em áp dụng nhiều vì dễ thực hiện, tiết kiệm chi phí. Nếu chị em muốn biết rõ hơn về phương pháp điều trị bệnh này có thể tham khảo thêm bài viết dưới đây.

Xem Thêm Tư Vấn
Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

Điểm danh các loại thuốc trị khí hư tốt hiện nay

Thực tế cho thấy có rất nhiều người có thói quen sử dụng thuốc tây y để điều trị bệnh vì dễ mua, tiết kiệm chi phí và mang lại hiệu quả nhanh chóng. Trong đó, thuốc trị khí hư là loại thuốc được nhiều chị em quan tâm hiện nay khi có dấu hiệu ra nhiều khí hư lạ như có mùi hôi khó chịu, màu sắc bất thường (xanh, trắng đục, vàng, nâu…). Bài viết dưới đây các bác sĩ chuyên khoa Phòng Khám Đa Khoa Phượng Đỏ sẽ đề cập chi tiết hơn về vấn đề này.

Xem Thêm Tư Vấn
Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

Thuốc bôi phụ khoa được chị em sử dụng nhiều hiện nay

Ngứa âm đạo, ngứa vùng kín, nấm phụ khoa là tình trạng không hiếm gặp ở chị em phụ nữ, nhất là những người đang trong độ tuổi sinh sản có quan hệ tình dục không an toàn, vệ sinh vùng kín không sạch sẽ mỗi ngày… Các bệnh viêm nhiễm phụ khoa nói chung này đều gây ra ít nhiều ảnh hưởng đến sức khỏe và khả năng sinh sản về sau của chị em nếu không được phát hiện sớm, chữa trị kịp thời. Vậy đâu là thuốc bôi phụ khoa hiệu quả cho chị em trong những trường hợp này? Bài viết dưới đây sẽ cung cấp những thông tin hữu ích hơn về vấn đề này

Xem Thêm Tư Vấn
Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

Thuốc trị rong kinh loại nào tốt?

Phụ nữ ở độ tuổi dậy thì và tiền mãn kinh là những người dễ bị rong kinh nhất. Tình trạng này có thể diễn ra trong nhiều tháng hoặc nhiều năm. Với những trường hợp bị rong kinh kéo dài không chỉ khiến chị em mệt mỏi, khó chịu mà còn ảnh hưởng trực tiếp đến khả năng sinh sản về sau. Do đó, việc phát hiện sớm và sử dụng các loại thuốc trị rong kinh theo đúng chỉ dẫn của bác sĩ là rất quan trọng.

Xem Thêm Tư Vấn
Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

Nấm vùng kín là gì? Thuốc trị nấm được bác sĩ khuyên dùng

Nấm vùng kín, nấm phụ khoa là tình trạng viêm nhiễm thường gặp ở chị em hiện nay, nhất là những người có quan hệ tình dục không an toàn, vệ sinh vùng kín không sạch sẽ. Đây chính là nguyên nhân khiến chị em luôn cảm thấy bứt rứt, khó chịu trong sinh hoạt hàng ngày, thậm chí ảnh hưởng trực tiếp đến khả năng sinh sản về sau nếu không được phát hiện và hỗ trợ điều trị sớm. Trong các phương pháp chữa nấm phụ khoa, thuốc trị nấm được nhiều chị em lựa chọn vì tiết kiệm chi phí, dễ sử dụng.

Xem Thêm Tư Vấn
Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

Bỏ thai lớn có ảnh hưởng gì không? Phương pháp bỏ thai 3, 4, 5 tháng an toàn

Vì nhiều lý do khác nhau mà thai phụ phải đi đến quyết định bỏ thai khi thai đã lớn (thai 3, 4, 5 tháng tuổi). Và điều mà hầu hết chị em lo lắng không biết bỏ thai lớn có ảnh hưởng gì không? Thai 5 tháng bỏ được không? Để giải đáp thắc mắc cho các vấn đề này chị em hãy tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Xem Thêm Tư Vấn
Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

Bỏ thai nhỏ bằng cách nào? Hướng dẫn cách bỏ thai 1, 2 tháng an toàn

Lựa chọn phương pháp bỏ thai an toàn chính là yếu tố quyết định sự thành công của ca phá thai. Vậy với thai 1 tháng, thai 2 tháng thì nên áp dụng phương pháp bỏ thai nào cho an toàn? Cùng các bác sĩ Phòng khám Đa khoa Phượng Đỏ tìm hiểu cách bỏ thai nhỏ an toàn qua bài viết dưới đây.

Xem Thêm Tư Vấn
Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

Phòng khám sản phụ khoa ở hải phòng tốt nhất

Việc lựa chọn được phòng khám sản phụ khoa ở hải phòng tốt nhất sẽ quyết định đến hiệu quả của quá trình thăm khám. Từ đó giúp chị em có kế hoạch chăm sóc sức khỏe sinh sản của mình một cách tốt nhất. Để dễ dàng hơn trong việc tìm kiếm phòng khám sản khoa uy tín, chị em có thể tham khảo bài viết dưới đây.

Xem Thêm Tư Vấn