Phụ khoa

Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

1 tháng có kinh 3 lần do nguyên nhân nào gây nên?

1 tháng có kinh 3 lần là 1 trong những dấu hiệu cảnh báo chu kỳ kinh nguyệt của bạn bất thường cần được thăm khám, kiểm tra sớm vì đây là dấu hiệu nhiều bệnh phụ khoa nguy hiểm. Trong bài viết dưới đây bác sĩ chuyên phụ khoa Phòng Khám Phượng Đỏ sẽ giải đáp chi tiết hơn vấn đề này.

Xem Thêm Tư Vấn
Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

1 tháng có kinh 2 lần là bị bệnh gì? Có nguy hiểm không?

Chu kỳ kinh nguyệt được xem là bình thường khi nằm trong khoảng 28 – 35 ngày, số ngày hành kinh 3 – 7 ngày, lượng máu kinh trung bình 80 – 120ml. Nếu 1 tháng có kinh 2 lần được xem là 1 dạng rối loạn kinh nguyệt cần được đặc biệt chú ý vì đây là dấu hiệu nhiều bệnh phụ khoa nguy hiểm.

Xem Thêm Tư Vấn
Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

Địa chỉ khám phụ khoa online uy tín tại Hải Phòng

Thời đại công nghệ 4.0 giúp chúng ta thực hiện mọi thứ đơn giản, dễ dàng, nhanh chóng hơn. Trong đó khám phụ khoa online cũng không ngoại lệ. Đây là hệ thống tư vấn, chẩn đoán bệnh hữu hiệu giúp chị em tiết kiệm được phần lớn thời gian, công sức, chi phí mà vẫn đảm bảo việc chăm sóc sức khỏe được tốt nhất cho dù ở bất cứ đâu.

Xem Thêm Tư Vấn
Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

Địa chỉ phòng khám phụ khoa Thái Bình uy tín

Rất nhiều chị em băn khoăn với câu hỏi phòng khám phụ khoa Thái Bình ở đâu tốt nhất? khi mà các cơ sở y tế chuyên khoa xuất không đạt chất lượng xuất hiện như “nấm” hiện nay. Bài viết dưới đây sẽ mách chị em một địa chỉ phòng khám phụ khoa ở Thái Bình uy tín để chăm sóc sức khỏe và khả năng sinh sản tốt nhất.

Xem Thêm Tư Vấn
Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

Tư vấn phụ khoa với bác sĩ giỏi, giải đáp thắc mắc miễn phí

Tư vấn phụ khoa trực tuyến, trực tiếp, miễn phí 24/24h với bác sĩ chuyên sản phụ khoa Phòng Khám Đa Khoa Phượng Đỏ là cách giúp chị em phụ nữ được giải đáp những băn khoăn, thắc mắc liên quan đến các bệnh phụ khoa, sức khỏe sinh sản được nhanh chóng, hiệu quả nhất. Dịch vụ chăm sóc người bệnh này đang hoạt động rất tốt và được nhiều chị em lựa chọn.

Xem Thêm Tư Vấn
Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

Viêm phần phụ là gì? Có nguy hiểm không?

Phần phụ bao gồm vòi trứng, buồng trứng và hệ thống dây chằng rộng. Khi hệ thống này vì một lý do nào đó bị viêm nhiễm thì được gọi là viêm phần phụ. Đa phần các trường hợp mắc bệnh thường khởi phát từ vòi trứng và lan rộng sang các vùng xung quanh. Nếu không được phát hiện sớm và hỗ trợ điều trị kịp thời sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến khả năng sinh sản của chị em phụ nữ.

Xem Thêm Tư Vấn
Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

Viêm cổ tử cung là gì? Có chữa được không?

Trong các bệnh liên quan đến cổ tử cung, viêm cổ tử cung phổ biến hơn cả, nhất là ở chị em phụ nữ trong độ tuổi sinh sản. Việc nhận biết sớm các triệu chứng của bệnh giúp chị em bảo vệ sức khỏe, khả năng sinh sản được tốt nhất, phòng tránh những biến chứng nguy hiểm về sau.

Xem Thêm Tư Vấn
Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

Mụn âm đạo là bệnh gì? Chữa bằng phương pháp nào?

Mụn âm đạo có nhiều dạng khác nhau như mụn nước, mụn mủ, mụn bọc, mụn thịt… Nếu thấy ở vùng kín xuất hiện tình trạng này kéo dài trên 3 ngày kèm theo cảm giác ngứa ngáy, khó chịu, ra nhiều khí hư bất thường chị em nên đặc biệt chú ý vì đây là dấu hiệu nhiều bệnh phụ khoa, bệnh xã hội nguy hiểm.

Xem Thêm Tư Vấn
Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

Nguyên nhân gây đau rát âm đạo và cách chữa trị hiệu quả

Khoảng nửa tháng lại đây mỗi lần quan hệ tình dục vợ em lại bị đau rát âm đạo, mặc dù em đã chú ý kỹ đến bước dạo đầu và thực hiện nhịp nhàng nhưng tình hình không cải thiện được mấy. Có những lần nếu cứ giao hợp thì vợ em sẽ bị chảy máu ở niêm mạc âm đạo. Không biết trường hợp vợ em như vậy là bị gì nữa. Mong bác sĩ tư vấn hộ. (Nam – Từ Sơn, Bắc Ninh).

Xem Thêm Tư Vấn
Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

Những nguyên nhân gây khí hư bã đậu

Ra nhiều khí hư bã đậu là một trong những triệu chứng khí hư bất thường chị em nên đặc biệt lưu ý vì đây là dấu hiệu các bệnh viêm nhiễm phụ khoa nguy hiểm. Tuy nhiên, đây là vấn đề tế nhị nên không ít trường hợp ngại thăm khám, tự mua thuốc về uống khiến tình trạng nặng hơn và dẫn đến nhiều biến chứng đến sức khỏe và khả năng sinh sản về sau.

Xem Thêm Tư Vấn