Phụ khoa

Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

Thuốc chữa viêm lộ tuyến cổ tử cung có hiệu quả không?

Sử dụng thuốc chữa viêm lộ tuyến cổ tử cung là phương pháp được chị em áp dụng nhiều bởi tính tiện lợi, kín đáo, tiết kiệm chi phí. Tuy nhiên, thuốc đặt viêm lộ tuyến loại nào tốt và có mang lại hiệu quả như mong đợi không? Cùng tìm hiểu vấn đề này ngay trong nội dung bài viết dưới đây.

Xem Thêm Tư Vấn
Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

Kinh nguyệt màu đen là bị làm sao?

Kinh nguyệt màu đen là dấu hiệu cảnh báo sự bất thường của cơ quan sinh sản nữ giới. Nhiều chị em cảm thấy lo lắng khi kinh nguyệt có màu đen nhưng không đi thăm khám, dẫn đến nhiều biến chứng nguy hiểm. Để biết được kinh nguyệt màu đen là bị bệnh gì và cách chữa trị như thế nào chúng ta cùng theo dõi nội dung bài viết dưới đây.

Xem Thêm Tư Vấn
Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

Chưa trễ kinh có thử thai được không?

Chưa trễ kinh có thử thai được không bác sĩ? Hôm trước cháu có quan hệ với bạn trai mà không sử dụng các biện pháp gì, cháu rất lo lắng vì hiện tại cháu đang còn đi học. Mặc dù chưa bị trễ kinh nhưng cháu muốn thử que thì có được không ạ? Mong bác sĩ tư vấn sớm giúp cháu. Cảm ơn bác sĩ!

Xem Thêm Tư Vấn
Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

3 lý do khiến âm đạo ra nhiều huyết trắng

Hiện tượng âm đạo ra nhiều huyết trắng không chỉ khiến chị em gặp nhiều bất tiện trong cuộc sống sinh hoạt mà trong nhiều trường hợp đây còn là dấu hiệu cảnh báo nhiều bệnh lý nguy hiểm. Trên thực tế, có rất nhiều nguyên nhân khiến âm đạo ra nhiêu huyết trắng, tuy nhiên dưới đây là 3 lý do phổ biến gây nên hiện tượng này.

Xem Thêm Tư Vấn
Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

Bật mí: 4 cách kiểm tra có thai hay không nhanh nhất

Thông thường, dùng que thử thai là cách kiểm tra có thai hay không nhanh và chính xác nhất. Tuy nhiên, nếu vì một lý do nào đó khiến bạn chưa kịp đi mua que thử thì có thể thực hiện một số cách kiểm tra thai đơn giản dưới đây.

Xem Thêm Tư Vấn
Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

Thai 16 tuần có phá được không?

Thai 16 tuần có phá được không? Phá bằng phương pháp nào an toàn? Trên thực tế, có không ít trường hợp chị em mang thai được 16 tuần nhưng phải tiến hành bỏ thai do sức khỏe không cho phép, thai bị dị tật hoặc không có đủ điều kiện để sinh con. Vậy đâu là giải pháp tốt nhất cho chị em khi muốn bỏ thai 16 tuần?

Xem Thêm Tư Vấn
Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

Cách nhận biết thai chết lưu và cách khắc phục

Thai chết lưu là tình trạng thai bị chết, lưu lại trong tử cung mà không được đào thải ra bên ngoài. Hiện tượng này cần được phát hiện và can thiệp kịp thời để tránh những biến chứng nguy hiểm có thể xảy ra. Bài viết dưới đây sẽ chỉ cho chị em cách nhận biết thai lưu và cách khắc phục hiệu quả, an toàn nhất.

Xem Thêm Tư Vấn
Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

Uống viên thuốc phá thai thứ 2 bao lâu thì có tác dụng?

Uống viên thuốc phá thai thứ 2 bao lâu thì có tác dụng thưa bác sĩ? Hôm vừa rồi tôi có mua thuốc phá thai về uống, nghe người bán thuốc dặn sau khi uống viên thuốc thứ 2 sẽ bị ra máu và đau bụng. Tuy nhiên, tôi đã uống 4 tiếng mà chưa thấy biểu hiện gì, như vậy thì có sao không và liệu tôi đã bỏ thai thành công hay chưa? Mong bác sĩ tư vấn sớm giúp tôi, cảm ơn bác sĩ!

Xem Thêm Tư Vấn
Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

Triệu chứng đầu tiên sau khi uống thuốc phá thai

Triệu chứng đầu tiên sau khi uống thuốc phá thai là gì? Sử dụng thuốc phá thai có an toàn toàn không? Có ảnh hưởng đến khả năng mang thai về sau không? là những vấn đề được chị em quan tâm khi đang có ý định phá thai bằng thuốc. Tất cả các câu trả lời sẽ được các chuyên gia phụ khoa giải đáp trong nội dung bài viết dưới đây.

Xem Thêm Tư Vấn
Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

Phá thai dưới 1 tháng bằng phương pháp nào?

Thực hiện phá thai dưới 1 tháng tuổi là giai đoạn sớm, lúc này rất có thể thai chưa di chuyển vào trong buồng tử cung của người mẹ nên cần cân nhắc kỹ lưỡng, lựa chọn phương pháp phù hợp thì mới đảm bảo an toàn. Vậy thai dưới 1 tháng phá bằng phương pháp nào? Cùng tìm hiểu vấn đề này ngay trong nội dung bài viết dưới đây.

Xem Thêm Tư Vấn