Phụ khoa

Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

Địa chỉ khám phụ khoa uy tín, ngoài giờ tại Hải Phòng

Bạn muốn khám phụ khoa định kỳ hoặc khám ngay khi thấy những triệu chứng bất thường như ra nhiều khí hư, kinh nguyệt bất thường, đau bụng dưới, đau khi quan hệ… thì việc tìm một địa chỉ khám tinh phụ khoa uy tín là điều cần thiết. Phòng Khám Đa Khoa Phượng Đỏ là một địa chỉ gợi ý cho các chị em, giúp việc chăm sóc sức khỏe và khả năng sinh sản về sau được tốt nhất vì chúng tôi đảm bảo được các yếu tố của một phòng khám chuyên sản phụ khoa chất lượng cao.

Xem Thêm Tư Vấn
Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

Quy trình khám phụ khoa được thực hiện như thế nào?

Với chị em phụ nữ, khám phụ khoa khi có dấu hiệu bất thường hoặc khám định kỳ 6 tháng/ lần là điều cần thiết để kịp thời phát hiện bệnh và có phương án can thiệp kịp thời nhằm bảo vệ sức khỏe, khả năng sinh sản. Việc nắm rõ quy trình khám phụ khoa sẽ giúp chị em phụ nữ tiết kiệm được thời gian, công sức tốt nhất.

Xem Thêm Tư Vấn
Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

Hỏi đáp phụ khoa – địa chỉ giúp phái đẹp giải đáp vướng mắc “thầm kín”

Những dấu hiệu cho thấy sự tìm đến của bệnh phụ khoa khiến chị em không khỏi lo lắng. Thông tin trên mạng thì lại quá mông lung, đến gặp trực tiếp bác sĩ thì lại chưa có thời gian hay có những trường hợp e ngại vì vấn đề này khá nhạy cảm. Phòng Khám Đa Khoa Phượng Đỏ hỗ trợ dịch vụ hỏi đáp phụ khoa trực tuyến, miễn phí khắc phục hoàn toàn những khó khăn mà chị em gặp phải.

Xem Thêm Tư Vấn
Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

Tổng đài tư vấn bệnh phụ khoa miễn phí

Bệnh phụ khoa hiện nay ngày càng đa dạng và nhiều biến chứng khiến cho những biểu hiện xảy ra ở mỗi người là không giống nhau do đó rất khó nhận biết được. Điều cần nhất lúc này chắc chắn là một tổng đài tư vấn bệnh phụ khoa miễn phí 24/24 để kịp thời giải đáp mọi thắc mắc cho phái nữ. Một trong những tổng đài tư vấn phụ khoa uy tín đang hoạt động miễn phí chính là hệ thống tổng đài của Phòng Khám Đa Khoa Phượng Đỏ.\r\n\r\n 

Xem Thêm Tư Vấn
Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

Phá thai 4 tuần bằng thuốc hết bao nhiều tiền?

Phương pháp phá thai nào không ảnh hưởng đến khả năng sinh sản sau này? Phá thai 4 tuần hết bao nhiều tiền? Đây chính là thắc mắc của đại đa số chị em phụ nữ khi có ý định phá thai nhưng chưa hiểu rõ về phương pháp cũng như chi phí thực hiện cho một ca phá thai.  Những thắc mắc này sẽ được giải đáp tất tần tật trong bài viết sau đây.

Xem Thêm Tư Vấn
Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

Tự uống thuốc phá thai 3 tuần có an toàn không?

“Bác sĩ ơi, mấy hôm trước cháu bị trễ kinh, nghi ngờ “cấn bầu” nên cháu đi khám thì được chẩn đoán là đã có thai 3 tuần rồi. Do còn đi học nên cháu không thể giữ em bé được và đành phải chọn cách phá thai. Cháu có đọc trên mạng thấy mọi người nói về việc phá thai 3 tuần rất dễ, chỉ cần uống mấy viên thuốc là ra ngay. Nhưng cháu không biết là làm vậy có an toàn không và có ảnh hưởng đến việc mang thai sau này của cháu không ạ? Cám ơn bác sĩ!”

Xem Thêm Tư Vấn
Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

“Đứng ngồi không yên” vì kinh nguyệt kéo dài tận 3 tuần

Kinh nguyệt – biểu hiện sinh lý bình thường của phụ nữ ở độ tuổi trưởng thành. Ở mỗi chu kỳ, lượng máu mất đi sẽ ở khoảng 20-80ml và thời gian hành kinh sẽ từ 3-5 ngày. Nếu kinh nguyệt kéo dài hơn khoảng thời gian này thì đó sẽ là dấu hiệu cảnh báo bất thường xảy ra.

Xem Thêm Tư Vấn
Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

Hiện tượng mất kinh là gì? Có nguy hiểm không?

“Bác sĩ ơi, trước đây em có chu kỳ kinh nguyệt rất đều đặn mỗi tháng nhưng không hiểu sao gần đây sau 6 tháng em vẫn chưa thấy “đèn đỏ” quay lại, em rất lo lắng nhưng không biết phải làm sao nữa. Bác sĩ có thể giúp em hiểu rõ hơn về mất kinh cũng như điều trị thế nào không ạ?”

Xem Thêm Tư Vấn
Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

Ở đâu có thể tư vấn phụ khoa miễn phí 24/7?

Dựa trên thống kê mới nhất của giới chuyên khoa, có đến 90% phụ nữ từng mắc bệnh phụ khoa. Tuy nhiên, nhiều chị em còn chưa hiểu rõ về tình trạng bệnh nên khi phát hiện bất thường thì không thể tránh khỏi cảm giác bối rối và không biết nên bày tỏ cùng ai. Vậy đâu là nơi có thể tư vấn phụ khoa miễn phí 24/7?\r\n\r\n 

Xem Thêm Tư Vấn
Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

Chị em có chắc mình đã hiểu hết về bệnh kinh nguyệt?

Kinh nguyệt hàng tháng chính là hiện tượng phản ánh trực tiếp sức khỏe sinh sản của chị em phụ nữ. Do đó, chị em cần phải tìm hiểu kỹ về bệnh kinh nguyệt để có thể kịp thời phát hiện va can thiệp. Nhưng chị em có chắc mình đã hiểu hết về bệnh kinh nguyệt?

Xem Thêm Tư Vấn