Hướng dẫn

** Nếu không có thời gian nhắn tin hãy gọi vào Hotline: 0225 883 1239

** Tiết kiệm chi phí và không phải chờ đợi hãy để lại số điện thoại vào đây

Nhập số điện thoại để được TƯ VẤN MIỄN PHÍ.

Phương pháp giúp hỗ trợ chữa bệnh sùi mào gà hiệu quả nhất?

      Hiện nay, do suy nghĩ trong chuyện quan hệ tình dục ngày càng thoáng nên tỉ lệ mắc bệnh sùi mào gà giữa nam và nữ là khá cao. Là một căn bệnh xã hội nguy hiểm, bệnh sùi mào, gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe cũng như khả năng sinh sản của người bệnh. Do đó bệnh cần phát hiện và được điều trị sớm.

tư vấn online

Tìm hiểu chung về bệnh sùi mào gà

 Theo các bác sĩ tại Phòng Khám Đa Khoa Phượng Đỏ, sùi mào gà là bệnh xã hội do vi rút Human Papilloma (HPV) gây ra, lây truyền qua đường tình dục là chủ yếu. Bệnh có thể xuất hiện ở nam lẫn nữa với những biểu hiện tương đối khác biệt.

cách nhận biết sùi mào gà

 Vì dấu hiệu sùi mào gà khó chẩn đoán và dễ nhầm lẫn với nhiều bệnh lý khác. Do đó, người bệnh nên chủ động trò chuyện với bác sĩ online để được bắt bệnh chính xác, tư vấn cách điều trị hiệu quả, không cần mất nhiều thời gian tham khảo thông tin ở nhiều website.

 

tư vấn online

Phương pháp nào giúp hỗ trợ chữa sùi mào gà hiệu quả?

 Các bác sĩ cũng cho biết thêm đối với bệnh sùi mào gà hiện nay có thể được điều trị bằng một số phương pháp như dùng thuốc, đốt điện, dùng tia Laser hay phương pháp ALA-PDT.

phương pháp chữa sùi mào gà

 So với các phương pháp truyền thống trên, thì hiện nay ALT – PDT là phương pháp được đánh giá là tương đối tốt và an toàn trong việc điều trị sùi mào gà với nhiều ưu điểm:

 An toàn cao: ALT – PDT định vị được vùng xuất hiện dấu hiệu bệnh sùi mào gà, loại bỏ các mô bệnh và tiêu diệt tận gốc virus gây bệnh, đặc biệt bảo vệ các chức năng và cơ quan quan trọng, không ảnh hưởng đến các bộ phận khác.

 Hiệu quả nhanh: ALA - PDT giúp phá hủy kết cấu gen, loại bỏ sự tồn tại của virus gây bệnh, thấy được kết quả sau mỗi lần điều trị.

Phương pháp chữa sùi mào gà

Phương pháp ALA - PDT hỗ trợ điều trị bệnh sùi mào gà 

 Hồi phục nhanh: Trong quá trình điều trị, người bệnh sẽ không có sẹo để lại, giúp quá trình hồi phục nhanh, các nốt sùi mất dần và điều trị hiệu quả.

 Hạn chế nguy cơ tái phát: Loại bỏ tận gốc virus gây bệnh, nên nguy cơ quay lại của bệnh rất thấp.

 Tiết kiệm chi phí: Tỉ lệ khỏi bệnh cao, nhưng chi phí điều trị ít tốn kém, người bệnh chủ động được kinh phí khám và chữa bệnh.

KẾT QUẢ CHỮA SÙI MÀO GÀ BẰNG PHƯƠNG PHÁP ALA - PDT TẠI PHÒNG KHÁM PHƯỢNG ĐỎ

chữa sùi mào gà hiệu quả

 • Lưu ý: Để có hiệu quả tốt nhất trong quá trình điều trị, người bệnh nên tuân theo mọi chỉ dẫn của bác sĩ. Người bệnh không được phép bỏ dở lộ trình điều trị.

 Áp dụng phương pháp ALA-PDT, Đa Khoa Phượng Đỏ đã tiến hành chữa khỏi thành công cho rất nhiều ca bệnh, nên phòng khám hiện đang đứng vững và có uy tín trong lĩnh vực y tế, đem đến hi vọng cho nhiều bệnh nhân mắc bệnh sùi mào gà.

 Với đặc điểm của bệnh khó điều trị, thì người bệnh nên để ý, phát hiện sớm và đến ngay các cơ sở y tế uy tín như Phòng Khám Đa Khoa Phượng Đỏ để có lộ trình điều trị hiệu quả.

 Với những thắc mắc liên quan đến bệnh sùi mào gà, nam giới có thể liên hệ tới số: (0225) 883 1239 hoặc nhấp chuột vào bảng >>Tư vấn trực tiếp<< để được giải đáp nhanh chóng, rõ ràng.

Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ