Rối loạn xuất tinh

Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

Tinh dịch bình thường là như thế nào?

Tinh dịch là môi trường để cung cấp các dưỡng chất và nuôi sống tinh trùng nhằm giúp thực hiện được chức năng sinh sản. Do đó chất lượng của tinh trùng và nòi giống tương lai có khỏe mạnh không phụ thuộc rất nhiều vào tinh dịch. Vậy tinh dịch bình thường là như thế nào và có lợi cho tinh trùng? Bài viết dưới đây sẽ giải đáp chi tiết hơn vấn đề này.

Xem Thêm Tư Vấn
Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

Dấu hiệu xuất tinh sớm? Bệnh có chữa được không?

Xuất tinh sớm, quan hệ nhanh ra có lẽ đây là một trong những nỗi ám ảnh của bất kỳ nam giới nào. Thời gian giao hợp ở người có sức khỏe ổn định, không bị xuất tinh sớm khoảng 10-15 phút, bao gồm cả màn dạo đầu. Tuy nhiên với những người bị xuất tinh sớm thời gian này sẽ ngắn hơn rất nhiều, thường là dưới 5 phút kèm theo việc không đạt được cực khoái, xuất tinh khi phụ nữ chưa lên đỉnh. Việc biết chính xác những thông tin về bệnh giúp cánh mày râu bảo vệ sức khỏe, khả năng sinh sản được tốt nhất.

Xem Thêm Tư Vấn
Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

Xuất tinh ngoài, phương pháp tránh thai “tay không” nhưng để lại không ít hệ lụy

Em với bạn trai cùng làm công nhân ở khu công nghiệp, có sống thử với nhau chứ chưa làm đám cưới. Mỗi lần quan hệ tình dục bạn trai không muốn sử dụng bao cao su và chọn cách xuất tinh ngoài. Bọn em quan hệ như vậy cũng 5 tháng rồi đều không sao cả. Tháng rồi em thấy chậm kinh 8 ngày và có dùng que thử, kết quả cho 2 vạch đậm.

Xem Thêm Tư Vấn
Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

Chữa xuất tinh sớm, đâu là phương pháp an toàn và địa chỉ uy tín?

Các thống kê y tế cho thấy, hơn 34% nam giới Việt có nguy cơ bị xuất tinh sớm, trong đó khoảng 25% buộc phải tiếp nhận điều trị để đảm bảo khả năng sinh sản. Tình trạng rối loạn xuất tinh này là nguyên nhân khiến nam giới luôn cảm thấy mặc cảm, tự ti, suy giảm ham muốn tình dục. Vậy đâu là phương pháp chữa xuất tinh sớm an toàn, hiệu quả hiện nay? Muốn chữa xuất tinh sớm ở Hải Phòng thì đến địa chỉ nào?

Xem Thêm Tư Vấn
Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

Xuất tinh ra máu – Máu theo tinh ra ngoài mỗi lần “yêu”

Hỏi: “Cháu 23 tuổi, cháu đã có nhiều bạn gái và chuyện quan hệ tình dục cũng diễn ra rất bình thường. Thời gian gần đây cháu thấy hơi buốt mỗi lần xuất tinh, để ý trong bao cao su có thấy tinh dịch màu nâu đỏ như gỉ sắt, không biết có phải cháu xuất tinh ra máu không vì không thấy sợi máu tươi đâu cả. Cháu đang rất lo lắng, mong bác sĩ giải đáp”.

Xem Thêm Tư Vấn
Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

“Chưa vào đã trào”, đâu là cách khắc phục xuất tinh sớm hiệu quả?

“Ra nhanh”, “chưa vào đã trào”, “chưa đến chợ đã hết tiền” có lẽ là nỗi ám ảnh của bất cứ đấng mày râu nào. Bạn đã thử mọi cách như đeo bao cao su để mong thời gian “chinh chiến” lâu hơn, chú trọng đến màn dạo đầu thật chất lượng, nghe những bản nhạc hoặc xem bộ phim ấn tượng để tạo ra không khí mới mẻ, ngăn ngừa “xuất quân” quá sớm nhưng đều thất bại đến thảm hại? Đừng lo, hãy nói mức độ biểu hiện xuất tinh sớm của bạn bác sĩ chuyên nam khoa sẽ chỉ ra những cách khắc phục xuất tinh sớm hiệu quả nhất.

Xem Thêm Tư Vấn
Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

Sự thật không thể giấu mang tên XUẤT TINH RA MÁU

Phòng Khám Phượng Đỏ tiếp nhận ca bệnh của anh Hưng với biểu hiện khi quan hệ tình dục, xuất tinh có lẫn dây máu, tinh dịch có màu đỏ sậm 1 tuần nay. Siêu âm tinh dịch và nhận được kết quả anh bị viêm túi tinh.

Xem Thêm Tư Vấn
Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

Đọc ngay nếu bạn muốn hãm xuất tinh hiệu quả

Đa phần trong cuộc “yêu” cánh mày râu là người giữ lửa cho “chuyện ấy”. Vì trọng trách lớn lao này mà không ít người rơi vào cảnh “dở khóc dở cười” khi cuộc “mây mưa” kết thúc quá sớm mà cả 2 vẫn chưa lên đỉnh. Với những cách hãm xuất tinh này, xuất tinh sớm không còn là nỗi lo.

Xem Thêm Tư Vấn
Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

Muốn quan hệ lâu ra, hãy làm theo những cách sau

Với quý ông, thời gian “lâm trận” và xuất tinh chính là “thước đo” để biết được “súng đạn” có hoạt động trơn tru hay không. Vì vậy, nếu không may bạn bị “yếu chỗ đó”, hãy thử xem những cách sau, vợ/ bạn tình của bạn sẽ “mắt chữ O miệng chữ A” ngay thôi.

Xem Thêm Tư Vấn
Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

Liệu có phải vợ hết yêu chồng vì xuất tinh chậm, xuất tinh muộn?

Nếu như “chưa đến chợ đã hết tiền” là nỗi bất lực của cánh mày râu khi bị xuất tinh sớm thì “trận chiến” kéo dài mãi không dừng cũng là nỗi ngao ngán của những ai rơi vào tình trạng xuất tinh chậm, xuất tinh muộn. Điều này khiến bạn vừa mệt mỏi lại không đạt khoái cảm tình dục.

Xem Thêm Tư Vấn