Rối loạn xuất tinh

Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

Xuất tinh màu vàng: Nguyên nhân và cách điều trị

Đa phần nam giới thường nghĩ xuất tinh có nghĩa là phóng tinh trùng vào bên trong âm đạo khi quan hệ tình dục hoặc xuất ra môi trường ngoài khi thủ dâm. Đó là suy nghĩ đúng nhưng chưa hoàn thiện vì thực chất khi nam giới đạt khoái cảm sẽ phóng tinh dịch chứa tinh trùng qua đường niệu đạo của dương vật. Tinh dịch chứa tinh trùng thường có màu trắng đục, trắng xám.

Xem Thêm Tư Vấn
Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

Nguyên nhân quan hệ không xuất, khó xuất tinh

Các quý ông đều than thở về tình trạng quan hệ không xuất, khó xuất tinh trong khi số đông khác khi mắc bệnh xuất tinh sớm thì lại mong muốn được khó xuất tinh để kéo dài cuộc yêu mà không hề nghĩ rằng, tình trạng nào cũng đáng phải lo ngại. Để hiểu rõ hơn về vấn đề này, các bác sĩ Phòng Khám Phượng Đỏ sẽ lý giải thật đầy đủ trong bài viết dưới đây.

Xem Thêm Tư Vấn
Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

Quan hệ lâu xuất tinh là tốt hay không tốt?

Trong chuyện “phòng the”, các quý ông đều mong muốn trong lúc lâm trận mình sẽ nắm thế thượng phong, kéo dài cho đến lúc nàng phải “chào thua”. Đấy là chuyện đáng mừng cho đến lúc nàng đã “lên đỉnh”, đã rất mệt nhưng chàng vẫn chưa chịu xuất tinh. Cứ thế, câu chuyện đáng mừng này lại trở thành “thảm khốc”. Vậy quan hệ lâu xuất tinh tốt hay không tốt? Thời gian kéo dài cuộc yêu bao nhiêu là vừa phải?

Xem Thêm Tư Vấn
Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

Đố bạn, có bao nhiêu cách hãm xuất tinh hiệu quả?

Hãm xuất tinh hay còn gọi là kiềm chế xuất tinh. Đây là vấn đề được nam giới quan tâm hàng đầu nếu lỡ không may “vướng phải” tình trạng xuất tinh sớm khiến cho “chuyện ấy” trở nên tẻ nhạt, không hào hứng, bạn tình tỏ thái độ bất mãn… Chính vì vậy mà nhu cầu khắc chế xuất tinh sớm được cánh mày râu háo hức chờ đợi để lấy lại phong độ, nắm thế thượng phong trong mọi “cuộc yêu”

Xem Thêm Tư Vấn
Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

Bệnh xuất tinh sớm: dấu hiệu, nguyên nhân và địa chỉ khám?

Chưa quan hệ đã xuất tinh là tình trạng không phải là quá xa xỉ đối với nam giới hiện nay. Họ đang lưỡng lự lựa chọn một địa chỉ điều trị bệnh xuất tinh sớm hiệu quả để cải thiện tình trạng sinh lý vợ chồng. Để hiểu sâu xa hơn về vấn đề trên mời các bạn tìm hiểu kỹ ở bài viết.

Xem Thêm Tư Vấn
Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

Giá chữa xuất tinh sớm có mắc không?

Khi bị xuất tinh sớm, bên cạnh việc tìm các phương pháp chữa bệnh an toàn, hiệu quả thì yếu tố về chi phí cũng được rất nhiều bệnh nhân quan tâm. Vậy giá chữa xuất tinh sớm có mắc không? Bài viết dưới đây các bác sĩ chuyên khoa Phòng Khám Đa Khoa Phượng Đỏ sẽ cung cấp những thông tin hữu ích nhất xung quanh vấn đề này.

Xem Thêm Tư Vấn
Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

Địa chỉ chữa xuất tinh sớm uy tín tại Hải Phòng

Hiện nay có rất nhiều các cơ sở y tế kém chất lượng xuất hiện với những quảng cáo rầm rộ có thể chữa được xuất tinh sớm nhanh chóng, hiệu quả, không cần dùng thuốc. Nếu không có những hiểu biết, kiến thức về vấn đề này rất có thể “tiền mất tật mang”. Bài viết dưới đây sẽ giúp bệnh nhân có những thông tin về địa chỉ chữa xuất tinh sớm uy tín tại Hải Phòng với bác sĩ giỏi.

Xem Thêm Tư Vấn
Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

Cẩn thận với tình trạng tinh trùng có lẫn máu

Tinh trùng có lẫn máu là bị sao? Có nguy hiểm không? Đó là rất nhiều những băn khoăn của nam giới liên quan đến tình trạng tinh trùng có lẫn máu. Bài viết dưới đây các bác sĩ chuyên khoa Phòng Khám Phượng Đỏ sẽ cung cấp các thông tin hữu ích xung quanh vấn đề này giúp các đấng mày râu chăm sóc, bảo vệ sức khỏe được tốt nhất.

Xem Thêm Tư Vấn
Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

Rối loạn xuất tinh ở nam giới, bệnh khó lường

Theo thống kê của Sở Y Tế, rối loạn xuất tinh là nhóm bệnh nam khoa có mức độ phổ biến hàng đầu hiện nay nhưng không ít nam giới không có thông tin về bệnh khiến việc chăm sóc, bảo vệ sức khỏe không được đảm bảo. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp những thông tin hữu ích về bệnh rối loạn xuất tinh. 

Xem Thêm Tư Vấn
Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

Đừng chủ quan với tình trạng đau buốt khi xuất tinh

Đau buốt khi xuất tinh – tình trạng khi xuất tinh hoặc giao hợp nam giới có cảm giác đau buốt, khó chịu, không đạt được khoái cảm tình dục. Đây là dấu hiệu cảnh báo nguy cơ mắc nhiều bệnh nam khoa nguy hiểm, vì vậy việc phát hiện sớm và hỗ trợ điều trị kịp thời có ý nghĩa đặc biệt quan trọng. 

Xem Thêm Tư Vấn