Rối loạn xuất tinh

Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

Đọc ngay nếu bạn muốn hãm xuất tinh hiệu quả

Đa phần trong cuộc “yêu” cánh mày râu là người giữ lửa cho “chuyện ấy”. Vì trọng trách lớn lao này mà không ít người rơi vào cảnh “dở khóc dở cười” khi cuộc “mây mưa” kết thúc quá sớm mà cả 2 vẫn chưa lên đỉnh. Với những cách hãm xuất tinh này, xuất tinh sớm không còn là nỗi lo.

Xem Thêm Tư Vấn
Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

Muốn quan hệ lâu ra, hãy làm theo những cách sau

Với quý ông, thời gian “lâm trận” và xuất tinh chính là “thước đo” để biết được “súng đạn” có hoạt động trơn tru hay không. Vì vậy, nếu không may bạn bị “yếu chỗ đó”, hãy thử xem những cách sau, vợ/ bạn tình của bạn sẽ “mắt chữ O miệng chữ A” ngay thôi.

Xem Thêm Tư Vấn
Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

Liệu có phải vợ hết yêu chồng vì xuất tinh chậm, xuất tinh muộn?

Nếu như “chưa đến chợ đã hết tiền” là nỗi bất lực của cánh mày râu khi bị xuất tinh sớm thì “trận chiến” kéo dài mãi không dừng cũng là nỗi ngao ngán của những ai rơi vào tình trạng xuất tinh chậm, xuất tinh muộn. Điều này khiến bạn vừa mệt mỏi lại không đạt khoái cảm tình dục.

Xem Thêm Tư Vấn
Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

Xuất tinh ngược – Sát thủ thầm lặng gây vô sinh

Là đàn ông – Trong xã hội phải có chỗ đứng, lên giường thì phải cứng ở “chỗ đó”. Thế mới mong giữ vững hạnh phúc gia đình. Tuyệt nhiên, với thực trạng bệnh sinh lý nam đang phổ biến như hiện nay thì nhận định đầu bài tạm gác vào một góc nhỏ. Vì sao tôi lại nói thế? Đó là vì tôi đã chứng kiến biết bao cuộc hôn nhân tan vỡ, vợ chồng chia xa chỉ vì xuất tinh ngược.

Xem Thêm Tư Vấn
Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

Quý ông không chạm được vào điểm G vì xuất tinh sớm

Không chạm được vào điểm G, không “lên đỉnh” khi mà “súng ống” đã lên đạn, bóp cò? Có lẽ đây là nỗi lòng chung của không ít cánh mày râu hiện nay. Vậy làm sao để nhận biết thế “thượng phong” bị “đánh cắp” chỉ vì 3 từ xuất tinh sớm và phương pháp chữa trị ra sao?

Xem Thêm Tư Vấn
Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

Bật mí phái mạnh cách quan hệ lâu ra

Mỗi lần lân trận, thời gian quan hệ lâu, xuất tinh khi cả hai cùng “lên đỉnh” và đạt cực khoái là điều bất kỳ cánh đàn ông nào mong muốn. Nếu không may bạn thường xuyên rơi vào tình trạng “chưa đến chợ đã hết tiền” hãy áp dụng những cách quan hệ lâu ra sau.

Xem Thêm Tư Vấn
Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

Tạm biệt quan hệ nhanh ra ngay bằng các phương pháp tiên tiến

Bạn đang trong cuộc giao hợp, đến giai đoạn cao trào thì “trên bảo dưới không nghe”, “tuột xích giữa đường” khiến cả hai không đạt được sự hưng phấn, khoái cảm. Lúc nào việc tìm các phương pháp chữa quan hệ nhanh ra (xuất tinh sớm) hiệu quả là điều cần thiết.

Xem Thêm Tư Vấn
Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

Tìm hiểu bệnh mộng tinh ở nam giới

Bệnh mộng tinh xảy ra khi nam giới nằm ngủ mơ thấy hoạt động tình dục hoặc yếu tố kích thích tình dục, ngay lập tức “cậu nhỏ” phóng tinh dịch ra bên ngoài giống với cơ chế đạt cực khoái trong giao hợp. Một số trường hợp nặng, nam giới không cần chiêm bao cũng xuất tinh được. Hãy tìm hiểu rõ hơn về tình trạng “bắn máy bay đêm” này nhé. 

Xem Thêm Tư Vấn
Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

Xuất tinh sớm sau tiểu có sao không?

Thường thì mọi người chỉ nghe nói đến xuất tinh sớm và hiểu rằng bệnh lý này là nỗi khổ tâm của biết bao cánh mày râu. Cứ mỗi khi tham gia hoạt động tình dục, mọi xúc cảm đều chưa được trải nghiệm đầy đủ thì “súng” lại bóp còi khiến nam giới buộc phải “phanh gấp giữa đồi”. Còn hiện tượng xuất tinh sớm sau tiểu thì chưa nghe nói đến bao giờ. Hãy cùng tìm hiểu xem, đây là tình trạng gì nhé!

Xem Thêm Tư Vấn
Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

Bệnh viện chữa xuất tinh sớm tại Hải Phòng

Nam giới bị xuất tinh sớm ngoài việc tìm ra phương pháp chữa trị còn phải lựa chọn đúng nơi tham gia khám chữa bệnh để đạt hiệu quả cao, tránh được những biến chứng nguy hiểm khi tham gia tại các cơ sở y tế “chui”. Vậy đâu là bệnh viện chữa xuất tinh sớm tại Hải Phòng được đánh giá cao? Mời các bạn hãy cùng tìm câu trả lời trong bài viết dưới đây!

Xem Thêm Tư Vấn