Rối loạn xuất tinh

Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

Mọi điều bạn cần biết về giảm ham muốn tình dục ở nam giới

Giảm ham muốn tình dục ở nam giới không chỉ làm ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống chăn gối mà còn tiềm ẩn nhiều bệnh lý nam khoa nguy hiểm. Tuy nhiên, trên thực tế nhiều quý ông không hề hay biết mình bị rơi vào tình trạng giảm ham muốn tình dục, dẫn đến nhiều tác hại nguy hiểm cho sức khỏe. Dưới đây là mọi điều bạn cần biết về giảm ham muốn tình dục nam.

Xem Thêm Tư Vấn
Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

Cây thuốc nam trị xuất tinh sớm

Gần đây nam giới truyền tai nhau về các loại cây thuốc nam trị xuất tinh sớm. Mặc dù chưa có bất kỳ nghiên cứu nào chứng thực về công dụng của cây thuốc nam trong chữa trị xuất tinh sớm nhưng có khá nhiều nam giới tin tưởng và áp dụng theo. Vậy chữa xuất tinh sớm bằng cây thuốc nam có thực sự hiệu quả không? Cùng tìm hiểu rõ về vấn đề này qua những chia sẻ từ phía các bác sĩ chuyên nam khoa trong bài viết dưới đây.

Xem Thêm Tư Vấn
Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

Xuất tinh sớm có ảnh hưởng gì không?

Trên thực tế, có đến hơn 20% nam giới trong độ tuổi sinh sản hiện đang bị xuất tinh sớm, không làm chủ được việc xuất tinh, khiến cho việc xuất tinh diễn ra không theo mong muốn, sớm hơn bình thường và rút ngắn thời gian quan hệ.

Xem Thêm Tư Vấn
Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

Dương vật mưng mủ vì xịt thuốc chống xuất tinh sớm

Nam bệnh nhân nhập viện trong tình trạng dương vật sưng nề, mưng mủ và loét bao quy đầu sau vài ngày sử dụng chai xịt chống xuất tinh sớm được mua ở trên mạng. 

Xem Thêm Tư Vấn
Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

Nỗi đau thầm kín mang tên xuất tinh sớm

Tôi không biết phải nói sao với vợ, nhiều lúc cảm thấy bất lực chỉ muốn đưa tiền cho cô ấy ra ngoài bóc bánh trả tiền như đàn ông vẫn hay làm

Xem Thêm Tư Vấn
Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

Ra tinh sớm là như thế nào?

Các báo cáo, nghiên cứu đã chỉ ra, thời gian quan hệ tình dục trung bình ở nam giới có sức khỏe ổn định là 7,3 phút. Tuy nhiên, trên thực tế có đến 43% nam giới bị ra tinh sớm chỉ trong vòng dưới 3 phút. Tình trạng này tăng dần ở nam giới độ tuổi trung niên nhưng hiện nay đang có xu hướng trẻ hóa khiến nam giới bị e ngại, tự ti, lo lắng mỗi khi giao hợp, ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe, khả năng sinh sản và nhiều hệ lụy khác về sau.

Xem Thêm Tư Vấn
Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

Xuất tinh sớm và cách khắc phục hiệu quả

Xuất tinh sớm gây cảm giác hụt hẫng trong các cuộc yêu, ảnh hưởng đến sức khỏe, tâm sinh lý của phái mạnh. Rất nhiều nam giới do không không hiểu đúng về xuất tinh sớm, nên đã chủ quan trong việc điều trị hay sử dụng các loại thuốc “vô tội vạ” trôi nổi ngoài thị trường

Xem Thêm Tư Vấn
Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

Thuốc chữa xuất tinh sớm có những loại nào?

Khoảng nửa năm trở lại đây tôi luôn trong tình trạng mệt mỏi, ít ham muốn trong chuyện vợ chồng, có khi cả tháng tôi mới gần gũi vợ được 2 – 3 lần, mỗi lần chỉ còn ở mức 3 – 5 phút. Tôi có tìm hiểu thuốc chữa xuất tinh sớm để mong muốn kéo dài thời gian quan hệ nhưng trên thị trường có nhiều loại quá, tôi không biết lựa chọn thuốc nào cho phù hợp và không biết dùng thuốc nhiều có tốt không? Mong được bác sĩ tư vấn giúp tôi. (Hưng, Hải Dương)

Xem Thêm Tư Vấn
Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

Điều trị xuất tinh sớm bằng phương pháp nào hiệu quả?

Một cuộc giao hợp được xem là trọn vẹn, thăng hoa khi trải qua 4 giai đoạn hưng phấn, cương cứng, giao hợp và xuất tinh. Khi nam giới xuất tinh sẽ mang lại khoái cảm tột đỉnh cho cả hai. Tuy nhiên, không ít trường hợp rơi vào tình trạng chỉ đạt được vài phút, vài nhịp khi thực hiện các giai đoạn này làm ảnh hưởng trực tiếp đến tâm sinh lý, khả năng sinh sản về sau. Lúc này, việc điều trị xuất tinh sớm, xuất tinh nhanh ra là điều cần thiết.

Xem Thêm Tư Vấn
Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

Xuất tinh ra máu có nguy hiểm không?

Xuất tinh ra máu được hiểu là tình trạng tinh dịch xuất ra có lẫn máu hoặc tiểu ra máu sau khi xuất tinh. Phần lớn nam giới bị xuất tinh ra máu là lành tính (trừ trường hợp nguyên nhân do ung thư). Nếu không được phát hiện sớm và hỗ trợ điều trị kịp thời sẽ gây ra nhiều biến chứng nguy hiểm đến sức khỏe, khả năng sinh sản của nam giới.

Xem Thêm Tư Vấn