Rối loạn xuất tinh

Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

Xuất tinh ngược – Sát thủ thầm lặng gây vô sinh

Là đàn ông – Trong xã hội phải có chỗ đứng, lên giường thì phải cứng ở “chỗ đó”. Thế mới mong giữ vững hạnh phúc gia đình. Tuyệt nhiên, với thực trạng bệnh sinh lý nam đang phổ biến như hiện nay thì nhận định đầu bài tạm gác vào một góc nhỏ. Vì sao tôi lại nói thế? Đó là vì tôi đã chứng kiến biết bao cuộc hôn nhân tan vỡ, vợ chồng chia xa chỉ vì xuất tinh ngược.

Xem Thêm Tư Vấn
Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

Quý ông không chạm được vào điểm G vì xuất tinh sớm

Không chạm được vào điểm G, không “lên đỉnh” khi mà “súng ống” đã lên đạn, bóp cò? Có lẽ đây là nỗi lòng chung của không ít cánh mày râu hiện nay. Vậy làm sao để nhận biết thế “thượng phong” bị “đánh cắp” chỉ vì 3 từ xuất tinh sớm và phương pháp chữa trị ra sao?

Xem Thêm Tư Vấn
Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

Bật mí phái mạnh cách quan hệ lâu ra

Mỗi lần lân trận, thời gian quan hệ lâu, xuất tinh khi cả hai cùng “lên đỉnh” và đạt cực khoái là điều bất kỳ cánh đàn ông nào mong muốn. Nếu không may bạn thường xuyên rơi vào tình trạng “chưa đến chợ đã hết tiền” hãy áp dụng những cách quan hệ lâu ra sau.

Xem Thêm Tư Vấn
Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

Tạm biệt quan hệ nhanh ra ngay bằng các phương pháp tiên tiến

Bạn đang trong cuộc giao hợp, đến giai đoạn cao trào thì “trên bảo dưới không nghe”, “tuột xích giữa đường” khiến cả hai không đạt được sự hưng phấn, khoái cảm. Lúc nào việc tìm các phương pháp chữa quan hệ nhanh ra (xuất tinh sớm) hiệu quả là điều cần thiết.

Xem Thêm Tư Vấn
Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

Tìm hiểu bệnh mộng tinh ở nam giới

Bệnh mộng tinh xảy ra khi nam giới nằm ngủ mơ thấy hoạt động tình dục hoặc yếu tố kích thích tình dục, ngay lập tức “cậu nhỏ” phóng tinh dịch ra bên ngoài giống với cơ chế đạt cực khoái trong giao hợp. Một số trường hợp nặng, nam giới không cần chiêm bao cũng xuất tinh được. Hãy tìm hiểu rõ hơn về tình trạng “bắn máy bay đêm” này nhé. 

Xem Thêm Tư Vấn
Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

Xuất tinh sớm sau tiểu có sao không?

Thường thì mọi người chỉ nghe nói đến xuất tinh sớm và hiểu rằng bệnh lý này là nỗi khổ tâm của biết bao cánh mày râu. Cứ mỗi khi tham gia hoạt động tình dục, mọi xúc cảm đều chưa được trải nghiệm đầy đủ thì “súng” lại bóp còi khiến nam giới buộc phải “phanh gấp giữa đồi”. Còn hiện tượng xuất tinh sớm sau tiểu thì chưa nghe nói đến bao giờ. Hãy cùng tìm hiểu xem, đây là tình trạng gì nhé!

Xem Thêm Tư Vấn
Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

Bệnh viện chữa xuất tinh sớm tại Hải Phòng

Nam giới bị xuất tinh sớm ngoài việc tìm ra phương pháp chữa trị còn phải lựa chọn đúng nơi tham gia khám chữa bệnh để đạt hiệu quả cao, tránh được những biến chứng nguy hiểm khi tham gia tại các cơ sở y tế “chui”. Vậy đâu là bệnh viện chữa xuất tinh sớm tại Hải Phòng được đánh giá cao? Mời các bạn hãy cùng tìm câu trả lời trong bài viết dưới đây!

Xem Thêm Tư Vấn
Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

Xuất tinh màu vàng: Nguyên nhân và cách điều trị

Đa phần nam giới thường nghĩ xuất tinh có nghĩa là phóng tinh trùng vào bên trong âm đạo khi quan hệ tình dục hoặc xuất ra môi trường ngoài khi thủ dâm. Đó là suy nghĩ đúng nhưng chưa hoàn thiện vì thực chất khi nam giới đạt khoái cảm sẽ phóng tinh dịch chứa tinh trùng qua đường niệu đạo của dương vật. Tinh dịch chứa tinh trùng thường có màu trắng đục, trắng xám.

Xem Thêm Tư Vấn
Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

Nguyên nhân quan hệ không xuất, khó xuất tinh

Các quý ông đều than thở về tình trạng quan hệ không xuất, khó xuất tinh trong khi số đông khác khi mắc bệnh xuất tinh sớm thì lại mong muốn được khó xuất tinh để kéo dài cuộc yêu mà không hề nghĩ rằng, tình trạng nào cũng đáng phải lo ngại. Để hiểu rõ hơn về vấn đề này, các bác sĩ Phòng Khám Phượng Đỏ sẽ lý giải thật đầy đủ trong bài viết dưới đây.

Xem Thêm Tư Vấn
Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

Quan hệ lâu xuất tinh là tốt hay không tốt?

Trong chuyện “phòng the”, các quý ông đều mong muốn trong lúc lâm trận mình sẽ nắm thế thượng phong, kéo dài cho đến lúc nàng phải “chào thua”. Đấy là chuyện đáng mừng cho đến lúc nàng đã “lên đỉnh”, đã rất mệt nhưng chàng vẫn chưa chịu xuất tinh. Cứ thế, câu chuyện đáng mừng này lại trở thành “thảm khốc”. Vậy quan hệ lâu xuất tinh tốt hay không tốt? Thời gian kéo dài cuộc yêu bao nhiêu là vừa phải?

Xem Thêm Tư Vấn