Hướng dẫn

** Nếu không có thời gian nhắn tin hãy gọi vào Hotline: 0225 883 1239

** Tiết kiệm chi phí và không phải chờ đợi hãy để lại số điện thoại vào đây

Nhập số điện thoại để được TƯ VẤN MIỄN PHÍ.

Trung tâm tư vấn phá thai an toàn tại Hải Phòng

 Để đi đến quyết định phá thai là điều không dễ dàng gì, nhiều phụ nữ còn bị xã hội kì thị khi trót mang thai ngoài ý muốn. Hiểu được những khó khăn ấy, trung tâm tư vấn phá thai an toàn tại Hải Phòng đã được thành lập, là nơi luôn cảm thông với những lý do phá thai của chị em và đồng hành cùng chị em trong việc thực hiện phá thai an toàn, hiệu quả. (Tư vấn tại đây)

Hệ thống tư vấn phá thai an toàn miễn phí tại Hải Phòng

 Từ khi thành lập đến nay, Phòng Khám Sản Khoa Phượng Đỏ đã cung cấp hệ thống tư vấn phá thai an toàn cho hàng ngàn chị em có nhu cầu phá thai không chỉ trên địa bàn tỉnh Hải Phòng mà còn ở các khu vực lân cận.

 Với những trường hợp mang thai ngoài ý muốn, có nhu cầu phá thai nhưng chưa hiểu rõ về các biện pháp thực hiện phá thai an toàn, hiệu quả thì việc tìm một trung tâm tư vấn phá thai an toàn, có các bác sĩ chuyên môn hướng dẫn cụ thể là điều hết sức cần thiết.

 Những cách tư vấn phá thai tại trung tâm tư vấn phá thai thuộc Phòng Khám Sản Khoa Phượng Đỏ:

 Cách 1: Tư vấn phá thai trực tiếp qua số điện thoại

 Chị em có thể liên hệ trực tiếp qua số điện thoại (0225) 883 1239 để được hỏi đáp phá thai với các bác sĩ chuyên sản phụ khoa.

 Cách 2: Tư vấn phá thai qua hệ thống chat online/tư vấn trực tuyến 24/24

 Tại Phòng Khám Sản Khoa Phượng Đỏ có hệ thống tư vấn phá thai miễn phí 24/24. Thông qua hệ thống này, chị em có thể trò chuyện trực tiếp với các bác sĩ chuyên môn những vấn đề xoay quanh việc phá thai an toàn bằng cách click vào >>Tư vấn tại đây<< hoặc >>Tư vấn online<< hoặc chị em có thể nhấp vào khung tư vấn bên dưới.

tư vấn online

 Chị em cũng có thể đặt hẹn trước và đến khám, thực hiện phá thai an toàn.

 Lợi ích của việc đặt hẹn online

 - Được ưu tiên khám trước

 - Không phải chờ đợi lâu

 - Được lựa chọn thời gian khám

 Cách 3: Tư vấn trực tiếp tại trung tâm

 Chị em cũng có thể đến trực tiếp trung tâm tư vấn phá thai thuộc Phòng Khám Sản Khoa Phượng Đỏ tại Hải Phòng tại địa chỉ: 498, Nguyễn Văn Linh, phường Vĩnh Niệm, quận Lê Chân, Tp Hải Phòng để được gặp gỡ và tư vấn trực tiếp với các bác sĩ chuyên sản phụ khoa tại đây.

 Tại Phòng Khám Sản Khoa Phượng Đỏ, các chuyên gia tư vấn phá thai làm việc 24/24 vào tất cả các ngày trong tuần, kể cả ngày thứ 7, chủ nhật hay các ngày lễ. Vì vậy, thuận lợi cho tất cả chị em bận việc trong giờ hành chính.

 Tại đây, những hỏi đáp phá thai của chị em sẽ được giải đáp tận tình, cụ thể. Các bác sĩ tư vấn cam kết bảo mật mọi thông tin của chị em nên chị em cũng không lo ngại thông tin bị lộ.

Tư vấn phá thai

Hệ thống tư vấn phá thai 24/24 giúp chị giải đáp các thắc mắc về phá thai

Lợi ích của việc tư vấn phá thai qua hệ thống tư vấn miễn phí

 + Tư vấn miễn phí: các bác sĩ chuyên môn tại đây luôn cảm thông với những lí do bỏ thai của chị em và luôn sẵn sàng chia sẻ thông tin về cách phá thai an toàn cho các chị em có nhu cầu.

 + Thoải mái chia sẻ thông tin: qua hệ thống tư vấn online, chị em có thể thoải mái hỏi đáp phá thai, thoải mái chia sẻ thông tin về tình trạng của mình, trút bỏ những lo lắng về mang thai ngoài ý muốn hay không sợ bị người quen phát hiện.

 + Tiết kiệm thời gian: các bác sĩ sẽ tư vấn giúp chị em hiểu rõ về các phương pháp phá thai an toàn, hiệu quả, chị em không tốn thời gian phải lên mạng thu thập thông tin. Với tình trạng thông tin tràn lan trên mạng, việc chọn lọc thông tin chính xác sẽ làm chị em tốn nhiều thời gian.

 + Chủ động thời gian khám và thực hiện phá thai: với những chị em bận rộn, không thể trực tiếp đến phòng khám để đặt lịch phá thai thì có thể đăng kí thời gian thực hiện phá thai qua hệ thống tư vấn phá thai và đặt hẹn online. Sau đó, đến phòng khám và tiến hành bỏ thai an toàn.

tư vấn online

Địa chỉ phá thai an toàn tại Hải Phòng – Phòng Khám Sản Khoa Phượng Đỏ

 Ngoài hệ thống tư vấn phá thai an toàn, miễn phí, Phòng Khám Sản Khoa Phượng Đỏ là địa chỉ phá thai uy tín ở hải phòng cũng như là nơi hội tụ đầy đủ những yếu tố của một cơ sở y tế chuyên sản phụ khoa theo tiêu chuẩn quốc tế với các thế mạnh:

 stick Được Sở y tế Hải Phòng cấp phép và giám sát hoạt động.

 stick Là nơi tập trung các bác sĩ chuyên môn giỏi, nhiều năm kinh nghiệm trong ngành nên hiểu rõ và đưa ra phương pháp phá thai nào chính xác, phù hợp với chị em.

 stick Thái độ phục vụ chuyên nghiệp, ân cần, chu đáo, giúp tư vấn phá thai tận tình và chăm sóc chị em trong suốt thời gian thực hiện phá thai.

 stick Bảo mật thông tin: tất cả các thông tin của chị em chỉ được phục vụ trong quá trình khám và thực hiện phá thai, nên chị em không phải lo ngại thông tin bị rò rỉ.

 stick Môi trường khám và thực hiện phá thai sạch sẽ, vô trùng, giúp chị em cảm thấy thoải mái.

 stick Trang thiết bị y tế hiện đại, hệ thống máy kiểm tra, siêu âm chính xác, an toàn.

 stick Chi phí khám và thực hiện phá thai công khai, minh bạch, được niêm yết theo giá cả hạng mục bệnh của Bộ y tế.

Trung tâm tư vấn phá thai

Phòng Khám Sản Khoa Phượng Đỏ - nơi phá thai an toàn

 Vì những lợi ích của việc tư vấn phá thai qua hệ thống tư vấn online, chị em nếu có nhu cầu phá thai thì đừng ngại liên hệ qua số điện thoại của trung tâm: (0225) 883 1239 hoặc nhấp vào khung >>Tư vấn trực tuyến<< để được giải đáp cụ thể, qua đó, giúp hiểu rõ hơn về các phương pháp phá thai an toàn, phù hợp với bản thân.

 Hoặc chị em có thể đến trực tiếp Phòng Khám Sản Khoa Phượng Đỏ tại địa chỉ: 498, Nguyễn Văn Linh, phường Vĩnh Niệm, quận Lê Chân, Tp Hải Phòng để được gặp trực tiếp các bác sĩ chuyên môn và tư vấn phá thai an toàn.

Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ