Bệnh xã hội

Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

Cách nhận biết biểu hiện bệnh lậu ở nam chính xác nhất

Song cầu khuẩn lậu là loại virus có tốc độ lây lan nhanh và gây ra những biến chứng nguy hiểm. Do vậy, việc sớm nhận biết được các biểu hiện bệnh lậu ở nam sẽ giúp quý ông kịp thời phát hiện và có hướng điều trị hiệu quả, hạn chế được những tác hại có thể xảy ra. Hãy cùng các bác sĩ chuyên khoa bệnh xã hội tại Phòng khám Đa khoa Phượng Đỏ tìm hiểu vấn đề này ngay trong nội dung bài viết dưới đây.

Xem Thêm Tư Vấn
Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

Chi tiết bệnh sùi mào gà ở nữ giai đoạn đầu

Sùi mào gà ở nữ giai đoạn đầu thường có các triệu chứng giống với các bệnh viêm nhiễm phụ khoa. Do vậy, chị em thường nhầm lẫn, chần chừ trong việc thăm khám và điều trị, tạo điều kiện để virus sùi mào gà lây lan, gây ra nhiều biến chứng khó lường. Việc nắm bắt được chi tiết bệnh sùi mào gà ở nữ giai đoạn đầu sẽ giúp chị em kịp thời phát hiện và có phương án chữa trị tốt nhất. Cùng tìm hiểu vấn đề này trong nội dung bài viết dưới đây.

Xem Thêm Tư Vấn
Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

Bao quy đầu chảy mủ - Cẩn thận bệnh lậu!

Bao quy đầu chảy mủ là một trong những hiện tượng bất thường, cảnh báo nhiều bệnh lý nguy hiểm mà nam giới không nên chủ quan. Để biết được chính xác bao quy đầu chảy mủ là bị bệnh gì, có nguy hiểm không cũng như cách khắc phục hiệu quả thì nam giới đừng bỏ qua nội dung bài viết dưới đây.

Xem Thêm Tư Vấn
Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

Sùi mào gà mọc toàn thân do điều trị sai cách

Vì chưa ý thức được mức độ nguy hiểm của bệnh, cộng với tâm lý e ngại, sợ gặp người quen, sợ tốn tiền,… mà nhiều người khi biết mình bị sùi mào gà đã không đi khám chữa sớm. Thay vào đó tự tìm cách chữa bệnh tại nhà, 

Xem Thêm Tư Vấn
Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

Bị nhiễm trichomonas – Đừng nên chủ quan!

Nhiễm Trichomonas là một bệnh lây truyền qua đường tình dục phổ biến ở cả nam và nữ. Nếu không được phát hiện và chữa trị kịp thời, trùng roi âm đạo có thể gây ra nhiều tổn thương cho bộ phận sinh dục. 

Xem Thêm Tư Vấn
Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

Đôi vợ chồng trẻ hốt hoảng khi bị sùi mào gà

Vừa cưới nhau chưa được bao lâu, đôi vợ chồng trẻ đã phải dắt nhau đến cầu cứu sự giúp đỡ của bác sĩ vì những nốt mụn sùi mọc ở vùng kín. Sau khi bác sĩ chẩn đoán mắc sùi mào gà, đôi vợ chồng trẻ nhìn nhau đầy hoang mang, trách người này truyền bệnh cho người kia. 

Xem Thêm Tư Vấn
Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

Mắc bệnh lậu 1 lần, ám ảnh theo cả đời

Mặc dù bệnh lậu đã được chữa khỏi chỉ sau 3 tháng nhưng anh H vẫn chưa hết sợ hãi khi chia sẻ về quãng thời gian phải chung sống với căn bệnh này. Anh chia sẻ chỉ vì 1 lần không làm chủ được bản thân, tôi đã quan hệ với gái mại dâm và mắc phải bệnh lậu, ám ảnh nhất là cảm giác đau buốt ở dương vật mỗi khi đi tiểu, cảm giác đau nhức, chói ở vùng háng, bìu,…. Đặc biệt là mùi hôi từ dịch mủ chảy ra ở đầu dương vật khiến tôi không dám đứng gần ai. Quãng thời gian đó tôi như sống dở chết dở cũng may tôi gặp đúng thầy đúng thuốc, chứ không giờ tôi không biết ra sao rồi

Xem Thêm Tư Vấn
Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

Bị sùi mào gà ở miệng vì quan hệ với trai trẻ

Sùi mào gà ở miệng là một trong những vị trí khó nhận biết, dễ bị nhầm lẫn với các bệnh lý khác như nhiệt miệng, viêm lợi,…. Sở thích sinh hoạt tình dục

Xem Thêm Tư Vấn
Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

Thoát khỏi bệnh lậu nhờ phương pháp này!

Với kỹ thuật tiên tiến, phương pháp DHA đang được coi là phương pháp điều trị bệnh lậu hàng đầu, mang lại hiệu quả điều trị cao mà không tái phát, không đau, không để lại biến chứng như các phương pháp truyền thống khác.

Xem Thêm Tư Vấn
Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

Bệnh nổ bô là gì? Phương pháp chữa bệnh nổ bô an toàn hiện nay

Bệnh nổ bô là bệnh gì? Đây là một trong những băn khoăn, thắc mắc mà các bác sĩ chuyên khoa Phòng Khám Phượng Đỏ nhận được nhiều trong thời gian qua. Cụm từ “bệnh nổ bô” trông có vẻ mới mẻ, xa lạ nhưng thực chất đó là tên gọi khác của bệnh lậu – nhóm bệnh tổ chức Y tế Thế giới (WHO) xếp vào nhóm bệnh xã hội có mức độ lây nhiễm dễ dàng và để lại nhiều biến chứng nguy hiểm nếu không phát hiện, chữa trị kịp thời.

Xem Thêm Tư Vấn