Phá thai bằng thuốc

Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

Tư vấn sử dụng thuốc đình chỉ thai an toàn

Thuốc đình chỉ thai là một trong những phương pháp phá thai an toàn được nhiều chị em lựa chọn khi không may mang thai ngoài ý muốn, không đủ điều kiện sinh con và buộc phải phá thai. Bài viết dưới đây các bác sĩ chuyên khoa sẽ tư vấn về cách sử dụng thuốc đình chỉ thai an toàn

Xem Thêm Tư Vấn
Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

Tư vấn thuốc phá thai an toàn tại Hải Phòng

Phá thai bằng thuốc – một trong những phương pháp đình chỉ thai được thực hiện nhanh chóng, đơn giản, hiệu quả cao được nhiều chị em lựa chọn khi không may mang thai ngoài ý muốn. Tư vấn thuốc phá thai an toàn dưới đây sẽ giúp chị em phụ nữ bảo vệ sức khỏe và khả năng sinh sản về sau được tốt nhất.

Xem Thêm Tư Vấn
Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

Thuốc phá thai và những điều chị em cần biết

Khi phát hiện mình bị “hai vạch” nhiều bạn trẻ đã hốt hoảng, ra tiệm mua thuốc phá thai về nhà và tự “giải quyết” bào thai, cách này thật sự rất đơn giản và nhanh chóng. Nhưng liệu việc dùng thuốc phá thai như thế có an toàn và hiệu quả không?

Xem Thêm Tư Vấn
Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

Phá thai bằng thuốc và những điều chị em cần lưu ý

Khi vừa phát hiện mình mang mang thai ngoài ý muốn, nhiều phụ nữ đã tìm đến các loại thuốc phá thai. Các bác sĩ chuyên sản phụ khoa tại Phòng Khám Phượng Đỏ đã cung cấp một số thông tin về phương pháp phá thai bằng thuốc an toàn.

Xem Thêm Tư Vấn
Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

Phá thai bằng thuốc có an toàn không?

Với những trường hợp phụ nữ mang thai ngoài ý muốn hay thai nhi bị dị tật, cần phải tiến hành phá thai thì cần đến sự can thiệp của các biện pháp phá thai như nạo hút thai, dùng thuốc, v.v... Hiện nay, việc phá thai bằng thuốc được nhiều người sử dụng.

Xem Thêm Tư Vấn
da khoa hong phuc