Phá thai bằng thuốc

Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

Các loại thuốc phá thai an toàn hiện nay

Phá thai là hành động chấm dứt sự sống của thai nhi bên trong bụng mẹ. Khác với sảy thai, phá thai được xem là hành vi có chủ đích, mong muốn đình chỉ thai nghén. Còn sảy thai mà vô tình mất thai tự nhiên mà không hay biết. Hiện nay, trên thị trường rao bán các loại thuốc phá thai đa dạng giá thành khác nhau khiến chị em phụ nữ hoang mang không biết nên dùng thuốc nào là thích hợp. 

Xem Thêm Tư Vấn
Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

Phá thai bằng thuốc khi cho con bú có được không?

Phá thai bằng thuốc khi cho con bú có được không? Đây là băn khoăn của không ít thai phụ khi còn đang cho con bú mà đã lỡ mang thai. Tuy đây cũng là một biện pháp phá thai phổ biến nhưng nếu không được thực hiện tại các đơn vị y tế uy tín, dưới sự chỉ định của bác sĩ chuyên khoa.

Xem Thêm Tư Vấn
Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

Thuốc phá thai khẩn cấp có nguy hiểm không?

Trong các phương pháp phá thai an toàn có thuốc phá thai khẩn cấp, thuốc phá thai cấp tốc. Đây là biện pháp phá thai nội khoa nhằm đình chỉ sự phát triển của thai nhi và đưa bào thai ra bên ngoài giống như sảy thai tự nhiên. Thuốc phá thai khẩn cấp thường được chỉ định cho các trường hợp mang thai ngoài ý muốn, không đủ điều kiện để sinh con, thai nhi bị dị tật bẩm sinh, sức khỏe thai phụ không được đảm bảo

Xem Thêm Tư Vấn
Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

Tư vấn sử dụng thuốc đình chỉ thai an toàn

Thuốc đình chỉ thai là một trong những phương pháp phá thai an toàn được nhiều chị em lựa chọn khi không may mang thai ngoài ý muốn, không đủ điều kiện sinh con và buộc phải phá thai. Bài viết dưới đây các bác sĩ chuyên khoa sẽ tư vấn về cách sử dụng thuốc đình chỉ thai an toàn

Xem Thêm Tư Vấn
Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

Phá thai bằng thuốc không đau tại Hải Phòng

Phá thai bằng thuốc – phương pháp đình chỉ thai ngoài ý muốn với tỷ lệ thành công cao lên đến 98% nếu được thực hiện đúng cách. Bài viết dưới đây các bác sĩ chuyên phụ khoa Phòng Khám Đa Khoa Phượng Đỏ hướng dẫn thực hiện phá thai bằng thuốc không đau giúp chị em được yên tâm khi thực hiện, bảo vệ sức khỏe và khả năng sinh sản về sau.

Xem Thêm Tư Vấn
Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

Chi phí phá thai bằng thuốc có tốn kém không?

Phá thai bằng thuốc là phương pháp phá thai nội khoa được nhiều chị em muốn bỏ thai lựa chọn do tính đơn giản, ít gây tổn thương hơn các thủ thuật ngoại khoa. Chi phí phá thai bằng thuốc vì thế cũng là mối quan tâm của nhiều người. 

Xem Thêm Tư Vấn
Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

Thuốc phá thai và những điều chị em cần biết

Khi phát hiện mình bị “hai vạch” nhiều bạn trẻ đã hốt hoảng, ra tiệm mua thuốc phá thai về nhà và tự “giải quyết” bào thai, cách này thật sự rất đơn giản và nhanh chóng. Nhưng liệu việc dùng thuốc phá thai như thế có an toàn và hiệu quả không?

Xem Thêm Tư Vấn
Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

Phá thai bằng thuốc và những điều chị em cần lưu ý

Khi vừa phát hiện mình mang mang thai ngoài ý muốn, nhiều phụ nữ đã tìm đến các loại thuốc phá thai. Các bác sĩ chuyên sản phụ khoa tại Phòng Khám Phượng Đỏ đã cung cấp một số thông tin về phương pháp phá thai bằng thuốc an toàn.

Xem Thêm Tư Vấn
Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

Phá thai bằng thuốc có an toàn không?

Với những trường hợp phụ nữ mang thai ngoài ý muốn hay thai nhi bị dị tật, cần phải tiến hành phá thai thì cần đến sự can thiệp của các biện pháp phá thai như nạo hút thai, dùng thuốc, v.v... Hiện nay, việc phá thai bằng thuốc được nhiều người sử dụng.

Xem Thêm Tư Vấn