Phá thai bằng thuốc

Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

Đừng đùa với những biến chứng khi tự ý phá thai bằng thuốc

“Dù được nghe rất nhiều lời cảnh báo về những biến chứng khi tự ý phá thai bằng thuốc nhưng tôi nghĩ tuổi thai của mình còn nhỏ (mới 3 tuần tuổi) và mới thực hiện lần đầu nên chắc không sao. Cuối cùng cái giá tôi phải trả là băng huyết kéo dài. Cũng may được cấp cứu kịp thời nên mọi thứ không quá tồi tệ”.

Xem Thêm Tư Vấn
Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

Thuốc ra thai: Những điều cần biết để sử dụng đúng cách

Khi bạn search trên google cụm từ “thuốc ra thai”, kết quả trả về khoảng 110.000.000 (0,29 giây). Với vô vàn những thông tin như thế này, nếu không có kiến thức rất có thể chị em sẽ chọn phải thuốc bỏ thai, thuốc tiêu thai kém chất lượng, gây nhiều biến chứng đến sức khỏe và khả năng sinh sản về sau.

Xem Thêm Tư Vấn
Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

Thời gian uống thuốc phá thai như thế nào?

Các bác sĩ chuyên khoa khuyến cáo, phá thai bằng thuốc đúng thời điểm sẽ giúp chị em đảm bảo được sức khỏe và khả năng sinh sản về sau. Vậy thời gian uống thuốc phá thai như thế nào? Bài viết dưới đây sẽ đề cấp chi tiết hơn vấn đề này. 

Xem Thêm Tư Vấn
Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

Giá thuốc phá thai bao nhiêu tiền vậy?

Tình trạng mang thai ngoài ý muốn xuất hiện ngày càng nhiều, nữ giới ngày nay cũng đã “chịu khó” quan sát dấu hiệu mang thai thông qua trễ chu kỳ kinh nguyệt, số vạch trên que thử thai. Do đó, đa phần thai phụ lựa chọn bỏ thai ngay khi vừa phát hiện, tuổi thai còn nhỏ nên hạn chế nhiều rủi ro. Ngoài việc tìm ra phương pháp phá thai bằng thuốc thì còn vấn đề khác cần được làm rõ, đó là giá thuốc phá thai là bao nhiêu tiền?

Xem Thêm Tư Vấn
Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

Quy trình phá thai bằng thuốc

Phá thai bằng thuốc là một trong những phương pháp phá thai đơn giản, nhanh chóng để chấm dứt thai nghén trong buồng tử cung, khiến túi thai bị bong ra và kích thích co bóp tử cung nhằm đẩy thai ra ngoài. Nếu quy trình phá thai bằng thuốc được đảm bảo thì hiệu quả của phương pháp này lên đến 98%, không để lại biến chứng đến sức khỏe và khả năng sinh sản về sau của thai phụ.

Xem Thêm Tư Vấn
Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

Các loại thuốc phá thai an toàn hiện nay

Phá thai là hành động chấm dứt sự sống của thai nhi bên trong bụng mẹ. Khác với sảy thai, phá thai được xem là hành vi có chủ đích, mong muốn đình chỉ thai nghén. Còn sảy thai mà vô tình mất thai tự nhiên mà không hay biết. Hiện nay, trên thị trường rao bán các loại thuốc phá thai đa dạng giá thành khác nhau khiến chị em phụ nữ hoang mang không biết nên dùng thuốc nào là thích hợp. 

Xem Thêm Tư Vấn
Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

Phá thai bằng thuốc khi cho con bú có được không?

Phá thai bằng thuốc khi cho con bú có được không? Đây là băn khoăn của không ít thai phụ khi còn đang cho con bú mà đã lỡ mang thai. Tuy đây cũng là một biện pháp phá thai phổ biến nhưng nếu không được thực hiện tại các đơn vị y tế uy tín, dưới sự chỉ định của bác sĩ chuyên khoa.

Xem Thêm Tư Vấn
Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

Thuốc phá thai khẩn cấp có nguy hiểm không?

Trong các phương pháp phá thai an toàn có thuốc phá thai khẩn cấp, thuốc phá thai cấp tốc. Đây là biện pháp phá thai nội khoa nhằm đình chỉ sự phát triển của thai nhi và đưa bào thai ra bên ngoài giống như sảy thai tự nhiên. Thuốc phá thai khẩn cấp thường được chỉ định cho các trường hợp mang thai ngoài ý muốn, không đủ điều kiện để sinh con, thai nhi bị dị tật bẩm sinh, sức khỏe thai phụ không được đảm bảo

Xem Thêm Tư Vấn
Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

Tư vấn sử dụng thuốc đình chỉ thai an toàn

Thuốc đình chỉ thai là một trong những phương pháp phá thai an toàn được nhiều chị em lựa chọn khi không may mang thai ngoài ý muốn, không đủ điều kiện sinh con và buộc phải phá thai. Bài viết dưới đây các bác sĩ chuyên khoa sẽ tư vấn về cách sử dụng thuốc đình chỉ thai an toàn

Xem Thêm Tư Vấn
Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

Tư vấn thuốc phá thai an toàn tại Hải Phòng

Phá thai bằng thuốc – một trong những phương pháp đình chỉ thai được thực hiện nhanh chóng, đơn giản, hiệu quả cao được nhiều chị em lựa chọn khi không may mang thai ngoài ý muốn. Tư vấn thuốc phá thai an toàn dưới đây sẽ giúp chị em phụ nữ bảo vệ sức khỏe và khả năng sinh sản về sau được tốt nhất.

Xem Thêm Tư Vấn