Phá thai bằng thuốc

Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

Trễ kinh 1 tuần do mang thai phải làm sao?

Theo các bác sĩ chuyên khoa, nếu chu kỳ kinh nguyệt của bạn đều đặn nhưng tự nhiên bị trễ kinh 1 tuần thì tỷ lệ có thai rất cao. Để biết chính xác có thai hay không chị em có thể dùng que thử thai tại nhà hoặc đến các đơn vị y tế chuyên khoa uy tín để được siêu âm, xét nghiệm máu.

Xem Thêm Tư Vấn
Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

Thuốc phá thai có dễ mua không? Địa chỉ mua thuốc phá thai uy tín

Thuốc phá thai có dễ mua không? Địa chỉ mua thuốc phá thai uy tín? Đây là một trong những băn khoăn, thắc mắc của không ít chị em khi mang thai ngoài ý muốn và muốn đình chỉ thai an toàn. Bài viết dưới đây các bác sĩ chuyên sản phụ khoa Phòng Khám Đa Khoa Phượng Đỏ sẽ giải đáp chi tiết hơn về vấn đề này.

Xem Thêm Tư Vấn
Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

Quy trình phá thai bằng thuốc không đau

 Phá thai bằng thuốc từ lâu đã được biết đến là phương pháp đình chỉ thai an toàn, hiệu quả và kín đáo. Để đạt đúng hiệu quả mà thuốc phá thai mang lại, chị em phải đáp ứng đủ các điều kiện như thực hiện đúng quy trình, đúng liều, đúng theo chỉ định của bác sĩ để giảm thiểu tối đa biến chứng và tác dụng phụ mà thuốc gây ra. Để hiểu rõ hơn, dưới đây là quy trình phá thai bằng thuốc không đau tại Đa Khoa Phượng Đỏ!

Xem Thêm Tư Vấn
Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

Phá thai bằng thuốc ở đâu nhanh chóng, về ngay trong ngày?

Bác sĩ ơi em với người yêu đang học năm 3 và có quan hệ tình dục không an toàn. Em bị trễ kinh 9 ngày và mới thử que thấy hiện lên 2 vạch đậm. Bọn em cũng đang chuẩn bị thi học kỳ nên không muốn giữ thai lúc này. Em ở Thủy Nguyên, Hải Phòng thì có thể phá thai bằng thuốc ở đâu kín đáo, về ngay trong ngày ạ. Cảm ơn bác sĩ. (L. Trang)

Xem Thêm Tư Vấn
Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

Bác sĩ tư vấn cách uống thuốc phá thai đúng, an toàn

Vì tính tiện lợi, nhanh chóng, hiệu quả nên phá thai bằng thuốc là một trong những lựa chọn của nhiều thai phụ hiện nay khi không may mang thai ngoài ý muốn, thai bị dị tật bẩm sinh hoặc sức khỏe thai phụ không đảm bảo. Tuy nhiên nếu không đảm bảo cách uống thuốc phá thai khoa học, đúng chỉ định của bác sĩ chuyên khoa thì tỷ lệ chị em phải đối diện với những nguy cơ đến sức khỏe và khả năng sinh sản là rất cao.

Xem Thêm Tư Vấn
Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

Phá thai bằng thuốc, tỷ lệ thành công lên đến 96%

Phá thai bằng thuốc là cách sử dụng thuốc để chấm dứt tình trạng thai nghén và gây sảy thai tự nhiên. Đây là một trong những cách phá thai được nhiều chị em lựa chọn vì tính nhanh chóng, hiệu quả, an toàn và tiết kiệm chi phí.

Xem Thêm Tư Vấn
Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

Hướng dẫn chị em phá thai bằng thuốc không đau an toàn

Hội Kế hoạch hóa gia đình Việt Nam đã thống kê, 20-30% tỷ lệ các ca nạo phá thai ở phụ nữ chưa kết hôn, 60-70% là học sinh sinh viên. Với tỷ lệ phá thai ở Việt Nam đứng thứ 5 trên thế giới cho thấy sự báo động ở nước ta. Để đảm bảo sức khỏe, khả năng sinh sản của chị em về sau các bác sĩ Phòng Khám Phượng Đỏ sẽ hướng dẫn phá thai bằng thuốc không đau an toàn.

Xem Thêm Tư Vấn
Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

Bác sĩ chuyên khoa trực tiếp giải đáp phá thai bằng thuốc không đau

Phá thai bằng thuốc vẫn là vấn đề nan giải với nhiều chị em khi muốn bỏ thai an toàn bởi có trường hợp thực hiện thành công nhưng có những người phải gánh nhiều hậu quả nghiêm trọng. Để không phải băn khoăn các bác sĩ chuyên khoa Phòng Khám Phượng Đỏ sẽ trực tiếp giải đáp về phương pháp phá thai bằng thuốc không đau.

Xem Thêm Tư Vấn
Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

Thuốc đình chỉ thai dành cho thai dưới 7 tuần tuổi

Cho em hỏi là có thuốc nào vừa uống vào là sảy thai ngay không ạ? Em bị trễ kinh 14 ngày, xài que thử lên 2 vạch. Nhưng mà em còn đang đi học, không muốn cho bố mẹ hay biết nên muốn nhờ các chị chỉ giúp thuốc đình chỉ thai. Em cám ơn ạ!

Xem Thêm Tư Vấn
Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

Hết lo lắng với phương pháp phá thai bằng thuốc an toàn hiệu quả

“Mình mang thai ngoài ý muốn với bạn trai, thai thì mới 1 tháng tuổi nên mình phá bằng thuốc, cũng may là không có ảnh hưởng gì”. “E bị băng huyết do tự ý uống thuốc phá thai tại nhà, lo sợ lắm ạ”. Tại sao lại có những ý kiến trái chiều khi thực hiện phá thai bằng thuốc như vậy? Và đâu là phương pháp phá thai bằng thuốc an toàn, hiệu quả?

Xem Thêm Tư Vấn