Phá thai bằng thuốc

Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

[GIẢI ĐÁP TỪ BÁC SĨ CHUYÊN KHOA]: Trường hợp nào có thể phá thai bằng thuốc?

Trong các phương pháp đình chỉ thai, phá thai bằng thuốc được xem là an toàn, hiệu quả và nhanh chóng hơn hẳn. Để áp dụng được phương pháp này chị em cần tiến hành làm 1 số siêu âm, xét nghiệm cần thiết. Câu hỏi đặt ra ở đây là trường hợp nào có thể phá thai bằng thuốc? Bài viết dưới đây sẽ giải đáp chi tiết hơn vấn đề này.

Xem Thêm Tư Vấn
Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

Thuốc phá thai có dễ mua không? Địa chỉ mua thuốc phá thai uy tín

Thuốc phá thai có dễ mua không? Địa chỉ mua thuốc phá thai uy tín? Đây là một trong những băn khoăn, thắc mắc của không ít chị em khi mang thai ngoài ý muốn và muốn đình chỉ thai an toàn. Bài viết dưới đây các bác sĩ chuyên sản phụ khoa Phòng Khám Đa Khoa Phượng Đỏ sẽ giải đáp chi tiết hơn về vấn đề này.

Xem Thêm Tư Vấn
Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

Địa chỉ phá thai bằng thuốc an toàn ở Hà Đông

Chị em muốn một phòng khám phá thai bằng thuốc ở Hà Đông có thể lựa chọn Phòng Khám Đa Khoa Phượng Đỏ. Đây là một địa chỉ được nhiều người tin tưởng lựa chọn vì đảm bảo được các yếu tố một phòng khám chính quy, chuyên nghiệp với phương phá đình chỉ thai an toàn, bác sĩ chuyên khoa giỏi chuyên môn.

Xem Thêm Tư Vấn
Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

Phá thai bằng thuốc ở Quảng Ninh không đau

Lối sống tình dục ở Quảng Ninh phóng khoáng, không muốn sinh con thứ 3 khiến tỷ lệ nạo phá thai trong những năm gần đây có xu hướng tăng. Tuy nhiên, không ít chị em vì lo lắng, e ngại nên đã tìm các cơ sở y tế kém chất lượng để thực hiện và gây ra nhiều biến chứng nguy hiểm. Bài viết dưới đây sẽ tư vấn giúp chị em địa chỉ phá thai bằng thuốc ở Quảng Ninh không đau uy tín để chăm sóc sức khỏe và bảo vệ khả năng sinh sản được tốt nhất.

Xem Thêm Tư Vấn
Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

Phá thai khi mới có thai ở Hải Dương

Em và bạn gái còn đang đi học, do tò mò về đời sống tình dục nên đã có quan hệ, bạn em đã có thai ngoài ý muốn. Vì bọn em còn đang học cao đẳng nên chưa đủ điều kiện sinh con, bạn gái em bảo phá thai khi mới có thai (thai mới được 7 tuần tuổi) sẽ an toàn. Bác sĩ tư vấn giúp bọn em với. Em ở Cẩm Bình, Hải Dương thì nên đến đâu để phá thai được an toàn nhất? (Đăng)

Xem Thêm Tư Vấn
Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

Địa chỉ phá thai bằng thuốc ở Hải Dương

Em đang học cao đẳng năm 2 nhưng lỡ đi quá giới hạn với bạn trai. Nếu tính theo chu kỳ kinh nguyệt thì thai của em cũng được 5 tuần rồi. Em nghe nói ở tuổi thai này có thể phá bằng thuốc. Nhưng em không biết phá thai bằng thuốc ở Hải Dương thì nên đến địa chỉ nào? (Nga - Chí Linh, Hải Dương).

Xem Thêm Tư Vấn
Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

Phá thai 5 tuần, đâu là phương pháp an toàn và không đau?

Em năm nay 24 tuổi, em có đang uống thuốc kháng sinh chữa bệnh nên bác sĩ khuyên không nên mang thai lúc này vì dễ gây dị tật thai nhi. Chồng em có xuất tinh ngoài nhưng lần này em lại dính bầu. Theo tính toán chu kỳ kinh nguyệt thì thai cũng được 5 tuần tuổi rồi. Em muốn giữ nhưng sợ ảnh hưởng đến con sau này vì tác dụng phụ của thuốc. Bác sĩ cho em hỏi có phương pháp nào phá thai 5 tuần an toàn và không đau không? (T – Quảng Ninh).

Xem Thêm Tư Vấn
Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

Quy trình phá thai bằng thuốc không đau

 Phá thai bằng thuốc từ lâu đã được biết đến là phương pháp đình chỉ thai an toàn, hiệu quả và kín đáo. Để đạt đúng hiệu quả mà thuốc phá thai mang lại, chị em phải đáp ứng đủ các điều kiện như thực hiện đúng quy trình, đúng liều, đúng theo chỉ định của bác sĩ để giảm thiểu tối đa biến chứng và tác dụng phụ mà thuốc gây ra. Để hiểu rõ hơn, dưới đây là quy trình phá thai bằng thuốc không đau tại Đa Khoa Phượng Đỏ!

Xem Thêm Tư Vấn
Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

Phá thai bằng thuốc ở đâu nhanh chóng, về ngay trong ngày?

Bác sĩ ơi em với người yêu đang học năm 3 và có quan hệ tình dục không an toàn. Em bị trễ kinh 9 ngày và mới thử que thấy hiện lên 2 vạch đậm. Bọn em cũng đang chuẩn bị thi học kỳ nên không muốn giữ thai lúc này. Em ở Thủy Nguyên, Hải Phòng thì có thể phá thai bằng thuốc ở đâu kín đáo, về ngay trong ngày ạ. Cảm ơn bác sĩ. (L. Trang)

Xem Thêm Tư Vấn
Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

Bác sĩ tư vấn cách uống thuốc phá thai đúng, an toàn

Vì tính tiện lợi, nhanh chóng, hiệu quả nên phá thai bằng thuốc là một trong những lựa chọn của nhiều thai phụ hiện nay khi không may mang thai ngoài ý muốn, thai bị dị tật bẩm sinh hoặc sức khỏe thai phụ không đảm bảo. Tuy nhiên nếu không đảm bảo cách uống thuốc phá thai khoa học, đúng chỉ định của bác sĩ chuyên khoa thì tỷ lệ chị em phải đối diện với những nguy cơ đến sức khỏe và khả năng sinh sản là rất cao.

Xem Thêm Tư Vấn