Phá thai bằng thuốc

Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

Thuốc phá thai 4 tuần đến 8 tuần sử dụng như nào cho an toàn?

Thuốc phá thai 4 tuần đến 8 tuần sử dụng như nào cho an toàn? Đây là băn khoăn, thắc mắc của nhiều thai phụ khi muốn phá thai. Theo bác sĩ chuyên khoa, phá thai bằng thuốc là một trong những phương pháp bỏ thai an toàn, nhanh chóng, kín đáo và hiệu quả hiện nay. Tuy nhiên, nếu tự ý dùng thuốc hoặc dùng không đúng theo tuổi thai có thể gây ra nhiều biến chứng nguy hiểm đến sức khỏe và khả năng sinh sản về sau

Xem Thêm Tư Vấn
Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

Thuốc bỏ thai khi nào uống được? Dấu hiệu khi uống thuốc bỏ thai thành công

Thuốc bỏ thai là một trong những phương pháp phá thai an toàn hiện nay. Vì không sử dụng dụng cụ y tế can thiệp vào tử cung nên đảm bảo an toàn, nhanh chóng và hiệu quả lên đến 97% nếu làm theo đúng hướng dẫn của bác sĩ chuyên khoa.

Xem Thêm Tư Vấn
Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

Thuốc phá thai 1 tuần có uống được không? Dùng như nào cho an toàn?

Nhiều chị em quan hệ tình dục không sử dụng biện pháp tránh thai nên có hiện tượng trễ kinh và nghi ngờ mình đang mang thai ngoài ý muốn sẽ nghĩ đến ngay việc bỏ thai bằng thuốc. Tuy nhiên, không phải ai cũng có thể đủ điều kiện phá thai bằng thuốc. Vậy thuốc phá thai 1 tuần có thể sử dụng cho những trường hợp nào? Khi nào thì không được uống thuốc bỏ thai? Tất cả những băn khoăn, thắc mắc này của thai phụ sẽ được bác sĩ chuyên sản phụ khoa Lê Ngọc Thảo giải đáp kỹ hơn ở trong bài viết dưới đây?

Xem Thêm Tư Vấn
Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

Thuốc ra thai là gì? Trường hợp nào uống thuốc ra thai được?

Trong các phương pháp phá thai, sử dụng thuốc ra thai được đánh giá là nhanh chóng, an toàn và hiệu quả hơn cả vì không sử dụng các dụng cụ y tế để can thiệp vào tử cung. Tuy nhiên loại thuốc ra thai này chỉ an toàn khi được bác sĩ chuyên sản phụ khoa kiểm tra, tư vấn và hướng dẫn sử dụng. Việc tự ý mua thuốc uống rất dễ tiềm ẩn những biến chứng nguy hiểm đến tâm lý, sức khỏe và khả năng sinh sản về sau.

Xem Thêm Tư Vấn
Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

Phá thai bằng thuốc có đau không? Địa chỉ phá thai bằng thuốc không đau

Thuốc phá thai được đánh giá là phương pháp đình chỉ thai hiệu quả lên đến 97% nếu làm theo đúng hướng dẫn của bác sĩ. Phương pháp này được áp dụng với chị em có thai dưới 7 tuần tuổi, đã vào tử cung làm tổ, không bị dị ứng với các thành phần nào của thuốc. Trong rất nhiều những băn khoăn, thắc mắc liên quan đến thuốc phá thai thì phá thai bằng thuốc có đau không được nhiều chị em quan tâm. Bài viết dưới đây các bác sĩ chuyên khoa Phòng Khám Đa Khoa Phượng Đỏ sẽ giải đáp chi tiết hơn vấn đề này.

Xem Thêm Tư Vấn
Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

Thuốc phá thai khẩn cấp giá bao nhiêu?

Khi quan hệ tình dục không sử dụng các biện pháp bảo vệ an toàn và bạn không muốn có thai thì việc uống thuốc phá thai khẩn cấp là phương án phù hợp nhất. Bác sĩ chuyên khoa khuyến cáo, phá thai là điều không dễ dàng, đơn giản do đó chị em không nên vì quá lo lắng thuốc phá thai khẩn cấp giá bao nhiêu mà tìm mua thuốc phá thai không đảm bảo chất lượng về tự uống tại nhà vì hậu quả sẽ không lường hết được. Nếu không được xử lý kịp thời sẽ dẫn đến vô sinh, nguy hiểm hơn có thể đe dọa đến tính mạng. Do đó, điều quan trọng nhất là chị em cần chọn cơ sở y tế chuyên khoa uy tín, tay nghề y bác sĩ giỏi để đảm bảo an toàn, nhanh chóng.

Xem Thêm Tư Vấn
Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

Bác sĩ tư vấn nên phá thai bằng thuốc hay hút thai?

Phá thai bằng thuốc, hút thai là hai phương pháp phá thai an toàn hiện nay, được áp dụng cho những trường hợp khác nhau dựa trên tuổi thai, kích thước thai và sức khỏe thai phụ. Nên phá thai bằng thuốc hay hút thai được chỉ định sau khi bác sĩ chuyên khoa tiến hành kiểm tra, siêu âm thai. Quyết định này là rất quan trọng giúp bảo vệ sức khỏe, khả năng sinh sản về sau cho chị em.

Xem Thêm Tư Vấn
Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

Cách uống thuốc phá thai, địa chỉ phá thai bằng thuốc an toàn tại Hải Phòng

Với chị em phụ nữ, phá thai là việc không ai mong muốn khi phải bỏ đi giọt máu của chính mình ở những trường hợp bắt buộc. Tuy nhiên, có không ít trường hợp suy nghĩ chỉ cần mua thuốc phá thai về uống là xong. Chính sự thiếu hiểu biết này khiến chị em đối diện với nhiều biến chứng nguy hiểm. Trong bài viết dưới đây chúng tôi sẽ đề cập chi tiết hơn về cách sử dụng, địa chỉ và giá của thuốc phá thai an toàn.

Xem Thêm Tư Vấn
Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

Ra máu sau uống thuốc tránh thai là bị làm sao?

Hai vợ chồng em có kế hoạch nên dùng thuốc tránh thai, em dùng cũng phải được hơn 1 năm rồi. Tuy nhiên ở lần dùng vừa rồi em lại bị ra máu sau uống thuốc tránh thai khoảng nửa tháng mới hết, kèm theo cảm giác đau bụng, chóng mặt nữa. Bác sĩ cho em hỏi là tình trạng như vậy có bị sao không? (Nguyễn Hoa – Lê Chân, Hải Phòng).

Xem Thêm Tư Vấn
Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

Các loại thuốc phá thai tốt hiện nay

Năm nay em 20 tuổi, còn đang đi học đại học. Em và bạn trai quen nhau được 2 năm, gần đây có đi quá giới hạn với nhau. Đợt này em bị chậm kinh 12 ngày, có mua que thử thai thì thấy hiện lên 2 vạch đậm. Hiện chúng em còn đang đi học nên rất lo lắng, không thể giữ thai lại được. Em có tìm hiểu trên mạng thì thấy mới có thai có thể phá bằng thuốc nhưng em lại không biết các loại thuốc phá thai tốt hiện nay. Mong được bác sĩ tư vấn thêm. (Ly – Thủy Nguyên, Hải Phòng).

Xem Thêm Tư Vấn