Phá thai bằng thuốc

Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

Dấu hiệu máu báo thai khi có thai được 5 tuần

Máu báo thai là gì? Khi nào có máu báo thai có phải là thắc mắc mà bạn đang muốn tìm câu trả lời. Hãy tham khảo những chia sẻ từ các chuyên gia của Phòng Khám Phượng Đỏ để có được lời giải đáp chính xác nhất.

Xem Thêm Tư Vấn
Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

Tư vấn phá thai từ 5 đến 8 tuần bằng thuốc an toàn, hiệu quả

Phá thai từ 5 đến 8 tuần bằng thuốc là điều chị em quan tâm khi có ý định bỏ thai vì nhiều lý do khác nhau. Trên thực tế,phá thai bằng thuốc là phương pháp an toàn, hiệu quả, được thực hiện đơn giản, nhanh chóng hiện nay. Tuy nhiên, việc dùng thuốc phá thai cho những trường hợp nào cần phải được bác sĩ chuyên khoa thăm khám, kiểm tra và có những chỉ định phù hợp. Việc tự ý mua thuốc phá thai về nhà uống hoặc bỏ thai tại những cơ sở y tế kém chất lượng khiến thai phụ phải đối diện với nhiều biến chứng nguy hiểm đến sức khỏe và khả năng sinh sản về sau.

Xem Thêm Tư Vấn
Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

Tư vấn cách phá thai từ 1 đến 4 tuần bằng thuốc an toàn

Khi gặp phải các vấn đề bất thường về thai kỳ trong thời gian đầu từ 1 đến 4 tuần thì việc đình chỉ thai bằng thuốc được coi là giải pháp tốt nhất, giúp chị em bảo vệ sức khỏe, thậm chí là tính mạng của mình. Vậy phá thai từ 1 đến 4 tuần bằng thuốc

Xem Thêm Tư Vấn
Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

[GIẢI ĐÁP]: Dùng thuốc phá thai 1 tháng được không?

Dùng thuốc phá thai 1 tháng được không? Có nguy hiểm không? Phá thai 1 tháng uống thuốc gì?,… là một trong những băn khoăn, thắc mắc của chị em khi trót mang thai ngoài ý muốn.

Xem Thêm Tư Vấn
Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

Thuốc phá thai 4 tuần đến 8 tuần sử dụng như nào cho an toàn?

Thuốc phá thai 4 tuần đến 8 tuần sử dụng như nào cho an toàn? Đây là băn khoăn, thắc mắc của nhiều thai phụ khi muốn phá thai. Theo bác sĩ chuyên khoa, phá thai bằng thuốc là một trong những phương pháp bỏ thai an toàn, nhanh chóng, kín đáo và hiệu quả hiện nay. Tuy nhiên, nếu tự ý dùng thuốc hoặc dùng không đúng theo tuổi thai có thể gây ra nhiều biến chứng nguy hiểm đến sức khỏe và khả năng sinh sản về sau

Xem Thêm Tư Vấn
Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

Thuốc bỏ thai khi nào uống được? Dấu hiệu khi uống thuốc bỏ thai thành công

Thuốc bỏ thai là một trong những phương pháp phá thai an toàn hiện nay. Vì không sử dụng dụng cụ y tế can thiệp vào tử cung nên đảm bảo an toàn, nhanh chóng và hiệu quả lên đến 97% nếu làm theo đúng hướng dẫn của bác sĩ chuyên khoa.

Xem Thêm Tư Vấn
Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

Thuốc phá thai 1 tuần có uống được không? Dùng như nào cho an toàn?

Nhiều chị em quan hệ tình dục không sử dụng biện pháp tránh thai nên có hiện tượng trễ kinh và nghi ngờ mình đang mang thai ngoài ý muốn sẽ nghĩ đến ngay việc bỏ thai bằng thuốc. Tuy nhiên, không phải ai cũng có thể đủ điều kiện phá thai bằng thuốc. Vậy thuốc phá thai 1 tuần có thể sử dụng cho những trường hợp nào? Khi nào thì không được uống thuốc bỏ thai? Tất cả những băn khoăn, thắc mắc này của thai phụ sẽ được bác sĩ chuyên sản phụ khoa Lê Ngọc Thảo giải đáp kỹ hơn ở trong bài viết dưới đây?

Xem Thêm Tư Vấn
Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

Thuốc ra thai là gì? Trường hợp nào uống thuốc ra thai được?

Trong các phương pháp phá thai, sử dụng thuốc ra thai được đánh giá là nhanh chóng, an toàn và hiệu quả hơn cả vì không sử dụng các dụng cụ y tế để can thiệp vào tử cung. Tuy nhiên loại thuốc ra thai này chỉ an toàn khi được bác sĩ chuyên sản phụ khoa kiểm tra, tư vấn và hướng dẫn sử dụng. Việc tự ý mua thuốc uống rất dễ tiềm ẩn những biến chứng nguy hiểm đến tâm lý, sức khỏe và khả năng sinh sản về sau.

Xem Thêm Tư Vấn
Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

Phá thai bằng thuốc có đau không? Địa chỉ phá thai bằng thuốc không đau

Thuốc phá thai được đánh giá là phương pháp đình chỉ thai hiệu quả lên đến 97% nếu làm theo đúng hướng dẫn của bác sĩ. Phương pháp này được áp dụng với chị em có thai dưới 7 tuần tuổi, đã vào tử cung làm tổ, không bị dị ứng với các thành phần nào của thuốc. Trong rất nhiều những băn khoăn, thắc mắc liên quan đến thuốc phá thai thì phá thai bằng thuốc có đau không được nhiều chị em quan tâm. Bài viết dưới đây các bác sĩ chuyên khoa Phòng Khám Đa Khoa Phượng Đỏ sẽ giải đáp chi tiết hơn vấn đề này.

Xem Thêm Tư Vấn
Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

Phá thai 4 tuần có tội không? Phương pháp phá thai 4 tuần

Phá thai 4 tuần có tội không? Hoặc phá thai 1 tháng có tội không? Đây là lo lắng của nhiều thai phụ hiện nay khi muốn phá bỏ thai. Theo các bác sĩ chuyên khoa, việc phá thai có tội lỗi hay bị lên án hay không còn phải xem xét trên nhiều góc độ của người thực hiện vì phá bỏ giọt máu của mình không bao giờ là điều dễ dàng. Vậy khi nào phá thai 4 tuần tuổi được xem là không tội và đâu là phương pháp phá thai an toàn trong những trường hợp này? Tất cả những thắc mắc này sẽ được giải đáp chi tiết hơn trong bài viết dưới đây.

Xem Thêm Tư Vấn